เมกาบางนา ชวนสนุกรับเทศกาล ใน MEGA HALLOWEEN : A CELEBRATION OF SOULS 

เมกาบางนา ปลุกจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลอง ชวนคุณได้สนุกกันทั้งครอบครัว ในงาน MEGA HALLOWEEN : A CELEBRATION OF SOULS  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 ณ เมน เอนทรานซ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ชวนคุณร่วมสนุกกับเทศกาลฮาโลวีนในงาน MEGA HALLOWEEN : A CELEBRATION OF SOULS โดยเนรมิตแลนด์มาร์กแห่งการเฉลิมฉลอง ณ บริเวณเมน เอนทรานซ์ ชั้น 1

เป็นฉากจำลองการแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตในคอนเซ็ปต์ “Music of the Dead” คอนเสิร์ตสุดหลอนที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของตัวละครและนักดนตรีต่างๆ ลุกขึ้นมาสนุกกับคุณอีกครั้ง พร้อมให้ทุกท่านได้ร่วมถ่ายภาพบรรยากาศฮาโลวีนแบบน่ารักๆ พร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 ที่เมกาบางนา

แลนด์มาร์ก MEGA HALLOWEEN : A CELEBRATION OF SOULS ออกแบบขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาล Day of the Dead หรือการเฉลิมฉลองวันแห่งผู้ล่วงลับของชาวเม็กซิกันซึ่งเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเพื่อระลึกถึงสมาชิกในครอบครัว หรือญาติพี่น้องที่เสียชีวิตไปแล้วและเชื่อกันว่าเป็นช่วงที่วิญญาณเหล่านั้นจะเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

เพื่อให้ผู้ล่วงลับและครอบครัวได้ใช้เวลาระลึกถึงกัน โดยเมกาบางนาได้ถ่ายทอดโมเมนต์แห่งความสุขร่วมกันเป็นภาพบรรยากาศเวทีคอนเสิร์ตในคอนเซ็ปต์ “Music of the Dead” กับเหล่าตัวละครและนักดนตรีที่ถูกปลุกให้มาเล่นดนตรี เพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับการเล่นดนตรีอย่างมีความสุขอีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้ร่วมกิจกรรมพิเศษฉลองเทศกาลฮาโลวีนนี้กันแบบสนุกๆ เพิ่มเติมในวันที่ 22-24 และ 29-31 ตุลาคมนี้ ได้แก่

  • เมื่อสมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส และนำใบเสร็จที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 3 คะแนน รับสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรางวัล
  • สมาชิกเมกา สไมล์ คิดส์ รับฟรี! Trick and Treat Candy
  • เมื่อสมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส (ใบเสร็จไม่มีขั้นต่ำ) แลกรับฟรีกระเป๋า Stripe Tote สีสันสดใส
  • พิเศษ! เฉพาะวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ สมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส หรือช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์ถ่ายภาพฟรีที่ Photo Booth หรือรับ Halloween Tattoo

และพลาดไม่ได้! กับกิจกรรมและการแสดงต่างๆ ที่จะสร้างสีสันให้ฮาโลวีนปีนี้สนุกสนานไม่เหมือนเดิม ระหว่างวันที่ 29-31 ตุลาคมนี้ อาทิ “Parade of the Dead” ของเหล่านักแสดงและนักดนตรีที่จะเปิดการแสดงบนแลนด์มาร์ก การแจก Trick and Treat Candy สำหรับเด็กๆ และ Photo Booth เก็บภาพความสุขเป็นที่ระลึก

มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนแบบน่ารักไปพร้อมกัน ในงาน MEGA HALLOWEEN : A CELEBRATION OF SOULS ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา