กลับมาแล้ว! MEGA PET DAY 2022 : SCHOOL OF PETS เมกาบางนา

เมกาบางนา ชวนรวมพลคนรักสัตว์ ในงาน “MEGA PET DAY 2022 : SCHOOL OF PETS” ระหว่างวันที่ 15-16 ตุลาคม 2565 ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ เนรมิตพื้นที่ เมกา พาร์ค สวนสาธารณะขนาดกว้างใหญ่กว่า 7 ไร่ ให้เป็นโรงเรียนแห่งความสุข สนุก ตื่นเต้นกับทุกกิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยงในงาน MEGA PET DAY 2022 : SCHOOL OF PETS” ระหว่างวันที่ 15-16 ตุลาคม 2565 พบกับกิจกรรมพิเศษที่จัดเต็มมามอบความสุข

อาทิ DOG/CAT Photos Portrait วาดรูปสัตว์เลี้ยงแสนรักโดยศิลปิน 4 ท่าน, การแสดงโชว์สุนัขแสนรู้, ชวนเจ้าของและสัตว์เลี้ยงสนุกแบบหยุดไม่อยู่กับเพลย์กราวนด์สำหรับน้องหมาน้องแมวสุดมัน, เสริมทักษะกับคอร์สการอบรมเรื่องสุขภาพสุนัขจากผู้เชี่ยวชาญ

รวมถึงครั้งแรกกับกิจกรรมสุนัขบำบัดผู้ป่วย Therapy Dog show, มีทแอนด์กรี๊ดกับเซเลบน้องหมาน้องแมวสุดน่ารัก, ลุ้นไปกับการแข่งขันความเร็วของสุนัข, เพลิดเพลินกับกิจกรรม DIY ผ้าพันคอให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด และพลาดไม่ได้! กับอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ถูกใจทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ภายใต้บรรยากาศดนตรี Acoustic ในสวนอันร่มรื่น

พิเศษ! สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับสิทธิประโยชน์เพิ่มภายในงาน ได้แก่

  • สมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส หรือช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จากร้านที่ร่วมรายการ) ฟรี! ร่วมกิจกรรม Pet Photo Portrait ถ่ายภาพความน่ารักแสนซนของสัตว์เลี้ยงแสนรัก
  • ใช้เมกา สไมล์ รีวอร์ดส 2 คะแนน หรือช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ฟรี! ร่วมกิจกรรม Pet Painting รับภาพวาดสุดอาร์ตของเจ้าสี่ขาสุดน่ารัก
  • ใช้เมกา สไมล์ รีวอร์ดส 3 คะแนน หรือช้อปครบ 600 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ฟรี! ร่วมกิจกรรม Customized Pet Scarf เพลิดเพลินไปกับการ DIY ผ้าพันคอดีไซน์หนึ่งเดียวในโลกให้กับน้องหมาน้องแมว
  • สมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับฟรี! กระเป๋า Stripe Tote ดีไซน์เก๋ มูลค่า 150 บาท

สำหรับงานนี้จัดขึ้นเพื่อ ตอกย้ำแนวคิดการเป็น Your Everyday Meeting Place ที่เปิดกว้างสำหรับลูกค้าในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ พร้อมเป็นพื้นที่ Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง โดยทางศูนย์การค้าเมกาบางนาอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในศูนย์การค้าได้ แต่ให้อยู่ภายในรถเข็นที่ปิดมิดชิด พร้อมมีบริการยืมรถเข็นที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้า

โดยเมกาบางนายังมีสวนสาธารณะ Mega Park กว้างขวางกว่า 7 ไร่ เป็นพื้นที่ให้คนรักสัตว์สามารถพาเจ้าตัวน้อยมาทำกิจกรรม วิ่งเล่น ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ เป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อย่างอบอุ่น

งานนี้ Pet Lover พลาดไม่ได้! กับงาน “MEGA PET DAY 2022 : SCHOOL OF PETS” ระหว่างวันที่ 15-16 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00-20.00 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา