ถอดรหัส ยูอีคอฟ เม็ดอมสมุนไพร ต่างด้วยแพ็กเกจจิ้ง ทะยานสู่เวทีโลก

ถอดรหัส ยูอีคอฟ เม็ดอมสมุนไพร ต่างด้วยแพ็กเกจจิ้ง ทะยานจากโมเดิร์นเทรด สู่เวทีโลก 

โมเดิร์นเทรด อีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่ช่วยเพิ่มโอกาส สร้างความเติบโตให้กับธุรกิจ ผู้ประกอบการ SMEs จึงไม่แปลกที่แทบทุกคนมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าของตัวเองเพื่อนำเข้าตลาดโมเดิร์นเทรดนี้

บริษัท พนาพัฒน์ เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ ยูอีคอฟ (UECOF) มีวางจำหน่ายผ่านร้านขายยาและโมเดิร์นเทรดกว่า 10,000 แห่ง และใน เซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 7 ปี ได้ตระหนักเป็นอย่างดีว่า

การพัฒนาตัวเองจะช่วยให้เห็นตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคมากขึ้น โดย คุณจตุรภุช บุญมาเลิศ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท พนาพัฒน์ เฮลท์แคร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทของเราไม่ใช่บริษัทใหญ่ ดังนั้นประสบการณ์ของเราจึงไม่เทียบเท่าบริษัทใหญ่ และการมีผู้เชี่ยวชาญมาเป็นที่ปรึกษาในการช่วยพัฒนาสินค้า ช่วยให้เราแข็งแรงและเติบโตได้อย่างมั่นคงในช่องทางโมเดิร์นเทรด

คุณจตุรภุช บุญมาเลิศ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท พนาพัฒน์ เฮลท์แคร์ จำกัด

“เมื่อเทรนด์ผู้บริโภคในปัจจุบันไม่ได้ต้องการแค่สรรพคุณที่ได้รับ แต่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย เราก็ต้องปรับให้ตรงตามความต้องการของตลาด เราจึงปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งให้ฉายภาพตัวตนของแบรนด์ออกมาให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ที่อาจดูโบราณ ด้วยการเพิ่มรูปมะขามป้อม ให้กระจายอยู่ทั่วซอง”

“และเอาไว้ตรงปากฉีกซอง เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกว่าได้รับประทานมะขามป้อมแบบเต็มๆ แต่ยังคงแถบสีที่บ่งบอกรสชาติไว้ เพื่อไม่ให้ลูกค้าเกิดความสับสน เรามองว่าสินค้าของเราจะต้องโดดเด่นในระดับโลก สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งอย่างเด่นชัด และแพ็กเกจจิ้งใหม่นี้จะเผยโฉมสู่สายตาผู้บริโภคทั้งไทยและต่างชาติในเร็วๆ นี้” คุณจตุรภุช เล่าอย่างนั้น