ROYAL IVY REGATTA ส่งคอลเล็กชั่น ฉลอง 10 ปี ดีไซน์ทอโลโก้สีทอง

ROYAL IVY REGATTA ส่งคอลเล็กชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์ทอโลโก้สีทอง อวดเสน่ห์และความสง่างามสไตล์ American Elegance

ROYAL IVY REGATTA (รอยัล ไอวี รีกัตตา) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ American Elegance เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งแบรนด์ ส่งไอคอนนิกดีไซน์ด้วยการทอโลโก้สีทอง (Embroidery Logo) ลงบนเสื้อผ้าหลากหลายไอเทม

ทั้งชุดสูท บอมเบอร์แจ็กเกต เสื้อโปโล และเสื้อทีเชิ้ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครองใจสายแฟชั่นที่ชื่นชอบในความเรียบโก้ คลาสสิค ร่วมสมัย แต่โดดเด่นด้วยเสน่ห์ สะท้อนบุคลิกภาพความเป็นผู้นำและสง่างาม

ROYAL IVY REGATTA เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความโดดเด่นสไตล์ American Elegance ของผู้คนในเขตนิวอิงแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นศูนย์รวมของมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา หรือ Ivy League

รวมไปถึงมีกีฬา Regatta หรือการแข่งขันพายเรืออันเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้น เสื้อผ้าของ ROYAL IVY REGATTA จึงสะท้อนรสนิยมและสไตล์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีบุคลิกการเป็นผู้นำ เฉลียวฉลาด ประสบความสำเร็จ วางตัวเหมาะสม สุภาพ และมีเสน่ห์

โดยเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกคอลเล็กชั่น เราดีไซน์อย่างลงตัว เลือกใช้เนื้อผ้าและวัสดุระดับพรีเมี่ยม รวมไปถึงการตัดเย็บที่ประณีต เรียบร้อยทุกรายละเอียด ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและสะท้อนรสนิยมอันโดดเด่นของผู้สวมใส่

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ ROYAL IVY REGATTA เราพร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ด้วยการดีไซน์ไอคอนนิกโลโก้ของแบรนด์ทอเป็นสีทอง (Embroidery Logo) ที่ให้ความรู้สึกโก้ คลาสสิค ลงตัวกับเสื้อผ้าทุกดีไซน์ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง

รวมไปถึงการนำอักษรตัว R สัญลักษณ์ของแบรนด์ ที่ออกแบบใหม่เป็นลวดลายโมโนแกรม ผสานความหรูหราให้สาวๆ ได้แสดงออกตัวตนอย่างมั่นใจ

คอลเล็กชั่นครบรอบ 10 ปีของ ROYAL IVY REGATTA ได้ดีไซน์ลงบนหลากหลายไอเทม เพื่อให้หนุ่มสาวที่มีความมั่นใจเลือกแมตช์ได้ในทุกๆ โอกาส อาทิ ชุดสูท ทั้งชายและหญิง ทรงคลาสสิคที่เน้น Cutting ทุกรายละเอียด และเพิ่มดีเทลความโก้ด้วยไอคอนนิกโลโก้ของแบรนด์ทอเป็นสีทอง, บอมเบอร์แจ็กเกต ออกแบบพิเศษสวมใส่ได้ 2 ด้าน (Reversible) ทั้งแบบทอลายโลโก้สีทองและสีเรียบ ปรับลุกส์ให้ดูแคชชวลมากขึ้น แต่ยังคงความสมาร์ทและดูดี

เสื้อโปโล ดีไซน์เรียบ มีให้เลือกทั้งลายพริ้นต์โลโก้ และทอลายโลโก้สีทอง, เสื้อทีเชิ้ต ผ้านุ่ม เบา ใส่สบาย และสำหรับสาวๆ พลาดไม่ได้! กับ Jumpsuit สีน้ำเงินทอลายโลโก้สีทอง เพิ่มความโดดเด่นด้วย Buckle หัวเข็มขัดรูปตัว R สีทอง พร้อมสายเข็มขัดเข้าชุด เน้นให้รูปร่างดูเพรียว และสง่างามในทุกโอกาส

หรือดูดีในวันสบายๆ ไปกับ เสื้อคาร์ดิแกน เนื้อหนา อุ่น นุ่ม ทอลายโลโก้สีทอง รวมไปถึงเสื้อผ้าดีไซน์พิเศษลวดลายอักษรตัว R สัญลักษณ์ของแบรนด์ ที่ออกแบบใหม่เป็นลวดลายโมโนแกรม ทั้งชุดเซต เดรส และชุดสูท ให้ความรู้สึกคลาสสิค ร่วมสมัย ตอบโจทย์สาวๆ ในทุกโอกาส

ร่วมเฉลิมฉลองไปกับแฟชั่นคอลเล็กชั่นพิเศษครบรอบ 10 ปีของ ROYAL IVY REGATTA ได้ที่ร้าน ROYAL IVY REGATTA ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ คลิก www.royalivyregatta.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : @royalivyregatta_officials Facebook : facebook.com/RoyalIvyRegatta LINE Official Account : @RoyalIvyRegatta