พร้อมย่าง ทุกย่าน! เรดซัน แตกไลน์ใหม่ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมกัน 15 สาขา

พร้อมย่าง ทุกย่าน! เรดซัน แตกไลน์ใหม่ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมกัน 15 สาขาทั่ว กทม. – ปริมณฑลและนครราชสีมา

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหาร พาเรดซัน (Red Sun) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีในเครือ ลุยตลาดปิ้งย่าง เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานปิ้งย่างหัวใจเกาหลี ตั้งเป้าเรดซันจะเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลียืนหนึ่งในใจ

โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และนครราชสีมา กับตำนานความอร่อยจากเรดซัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรดซัน ปิ้งย่างครั้งแรก พร้อมย่าง ทุกย่าน” ที่ยกทัพจัดเต็มหลากหลายเมนูเอาใจสายเกา มีให้เลือกกว่า 25 รายการ ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคม 2565 ที่ร้านเรดซันทุกสาขา

ด้าน CMO คนใหม่จากฟู้ดแพชชั่น รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมาจากการสำรวจรวบรวมข้อมูลของธุรกิจร้านอาหารทั้งจากกระทรวงพาณิชย์ และโพลต่างๆ พบว่า

ตลาดปิ้งย่างในไทย มีมูลค่าสูงถึงประมาณ 9,000 ล้านบาท ซึ่งเรามองเห็นโอกาสทางการตลาด จากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงขยายพอร์ตโฟลิโอให้กับแบรนด์ “เรดซัน” ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 8 ปี ขยายสู่การให้บริการรูปแบบใหม่ อย่าง “เรดซัน ปิ้งย่าง” โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ จ.นครราชสีมา

เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี และเมื่อได้มาที่เรดซันแล้ว สามารถฟินครบรสอาหารเกาหลี ได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมครบจบในร้านเดียว เพื่อให้เรดซันเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลีที่ยืนหนึ่งในหัวใจคนไทย

คุณรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด

สำหรับ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมย่าง ทุกย่าน มีมาให้เลือก 3 เซต 3 สไตล์ (สามารถทานได้ 2-3 คน) ดังนี้

  • เซตเรดซันปิ้งย่าง –

เซตหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสิร์ฟพร้อม ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

  • เซตเรดซันปิ้งดอง –

เซตหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสิร์ฟพร้อมแซลมอนและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

  • เซตเรดซันปิ้งดองพรีเมี่ยม –

เซตหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส และเนื้อบริสเก็ตซอสปิ้งย่าง เสิร์ฟพร้อมแซลมอนและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

เปิดประสบการณ์ปิ้งย่างเกาหลี พร้อมย่าง ทุกย่าน กับเรดซัน สอบถาม และติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ที่ Facebook@RedSunThailandTokpokki และ IG : @Redsunthailand