เคทีซี ปลื้ม งานสัมมนา “สร้างเพจและขายของออนไลน์อย่างไรให้ปัง”

เคทีซี ปลื้มเสียงตอบรับดี งานสัมมนาสมาชิกบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว “สร้างเพจและขายของออนไลน์อย่างไรให้ปัง”

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำทีมจัดงานสัมมนาพารวยให้กับสมาชิกบัตร  กดเงินสด “เคทีซี พราว” ในชื่อตอน “สร้างเพจและขายของออนไลน์อย่างไรให้ปัง”

โดยมีสมาชิกให้ความสนใจเข้าสัมมนาและทำเวิร์กช็อปตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม กับสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากเคทีซี นายพรวิช ประเสริฐ ผู้จัดการ-ช่องทางจัดจำหน่าย และนายณัฐพงศ์ ธเนศสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการ-สื่อสารการตลาด ให้เกียรติแบ่งปันความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารสมัชชาวาณิช 2

งานสัมมนาพารวย เป็นกิจกรรมแบ่งปันความรู้แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เพื่อร่วมสนับสนุนโอกาสให้กับสมาชิก ในการนำความรู้ไปต่อยอดการประกอบอาชีพและเสริมสร้างรายได้ โดยทางเคทีซีจะคัดสรรหัวข้อสัมมนาที่เป็นประโยชน์ อยู่ในกระแสความนิยมและตรงกับความต้องการของสมาชิกเป็นสำคัญ

สนใจสมัครเป็นสมาชิกบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขา หรือคลิก https://ktc.today/KTC-PROUD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 0 กด 2