ซัคเซสมอร์ ลุยตลาดความงาม เปิดตัว S Mone’ Brightening Cream

ซัคเซสมอร์ ลุยตลาดความงาม เปิดตัว S Mone’ Brightening Cream สกินแคร์ใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยี NIO VCS เปิดออร่าผิวสวย ปิดต้นเหตุผิวหมองคล้ำกระจ่างใสภายใน 14 วัน

ซัคเซสมอร์ สบช่องกำลังซื้อคึกคักหลังโควิดขาลง เปิดตัว S Mone’ Brightening Cream ภายใต้แนวคิดเผยผิวสวย ปิดต้นเหตุผิวหมองคล้ำผิวหน้ากระจ่างใสภายใน 14 วัน เพราะปัญหาผิวหมองคล้ำ มักเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคกังวล

ซัคเซสมอร์ จึงได้ค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจท์ยความต้องการของผู้บริโภค และแก้ปัญหาให้ตรงจุดเหนือกว่าโดยใช้เทคโนโลยี NIO VCS เป็นวิตามินซีในรูปแบบ Encapsulate เป็นวิตามินซีที่เสถียรและมีผลทดสอบที่ให้ผลดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 10 เท่า

และสารสกัดหลักจาก Fullerene, Cinderella Care, Fermented Honey และสารสกัดอื่นๆ อีก 7 ชนิด ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุม ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ลดสาเหตุผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่าปัญหาผิวหมองคล้ำ มักเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคกังวล ด้วยปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รังสี UV ในแสงแดด มลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอ ความเครียดสะสม อายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือแม้แต่การดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ  

ซัคเซสมอร์จึงได้ค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ S Mone’ Brightening Cream เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด เหนือกว่าโดยใช้เทคโนโลยี NIO VCS เป็นวิตามินซีในรูปแบบ Encapsulate เป็นวิตามินซีที่เสถียรและมีผลทดสอบที่ให้ผลดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 10 เท่า และสารสกัดหลักจาก Fullerene, Cinderella Care, Fermented Honey และสารสกัดอื่นๆ อีก 7 ชนิด

ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุม ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ลดสาเหตุผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส S Mone’ Brightening Cream จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว เพราะเราเชื่อว่าการดูแลผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะอยู่วัยใดสิ่งสำคัญในการดูแลผิว เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี

นายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่าปัจจุบันสินค้าในกลุ่มสกินแคร์โดยเฉพาะในกลุ่มของไวท์เทนนิ่งและไบรท์เทนนิ่ง (Whitening and Brightening) มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด และมีความต้องการสูงจากผู้บริโภคทุกกลุ่ม เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ ล้วนให้ความสนใจเรื่องผิวกระจ่างใสเพราะจะทำให้ตนเองดูดีขึ้น  

ทำให้ภาพรวมตลาดสกินแคร์เติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยมูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (Skincare) รวม ปี 2564 เติบโต 7.3% มูลค่ารวม 8.34 หมื่นล้านบาท โดยแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 81%  ผิวกาย 12% กันแดด 6% และดูแลริมฝีปาก 1% (อ้างอิงข้อมูลจาก : Euromonitor, 2021) เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคยังคงต้องดูแลผิวพรรณ ใส่ใจการดูแลสุขภาพผิวมากขึ้น โดยเฉพาะผิวหน้า

ส่งผลให้ผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลง หรือทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นกัน ทำให้บริษัทมองเห็นโอกาสทางการตลาดดังกล่าว และได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ S Mone’ Brightening Cream สกินแคร์ที่ช่วยลดปัญหาผิวมองคล้ำ เปิดออร่าผิวสวยได้อย่างมั่นใจ ผิวกระจ่างใสภายใน 14 วัน พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ S Mone’ Brightening Cream ในงาน The Success ครั้งที่ 21 ที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับจากนักธุรกิจที่ต้องการสร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างคับคั่ง

หลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลายลง ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตปกติ กลับมาทำงานแบบ On-site มากขึ้น ส่งผลให้เกิดการกลับมาจับจ่ายใช้สอยทั้งในส่วนของเมกอัพและสกินแคร์เพื่อการดูแลใบหน้าผิวพรรณมากขึ้น ทำให้ตลาดเกิดการเคลื่อนไหวในทางบวก เห็นได้จากหลายแบรนด์ในตลาดเริ่มใช้จังหวะนี้เปิดตัวสินค้าใหม่ รวมถึงจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทั่วประเทศ บริษัทฯ จึงได้เตรียมแผนในการสื่อสารแบบ Total Communication ทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อ Offline และ Online โดยสื่อ Online ผ่าน Social Media ต่างๆ ทั้งทาง Facebook, Instagram, YouTube

รวมทั้ง Influencer และกลุ่ม Creator ของทางบริษัท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่และกลุ่มลูกค้าเดิมเพื่อเข้ากับทุกช่วงอายุ ส่วน Offline มีการประชาสัมพันธ์ จัดทำ POP Display นำร่องจำนวน 7 สาขา ณ จุดขายหน้าร้าน ได้แก่ เชียงใหม่, หาดใหญ่, กำแพงเพชร, รัชโยธิน, นวนคร, บางบอน และชลบุรี

และนอกจากนี้ มีเสริมกลยุทธ์การขาย ด้วยแคมเปญซัคเซสมอร์เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปีมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ ครบทุกๆ 1,500 บาท รับ E-coupon ลุ้นโชค 1 ใบ เหลือการจับรางวัลอีก 2 ครั้ง โดยรางวัลใหญ่ แจกรถยนต์ BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport จำนวน 1 คัน จับแจกในครั้งที่ 4 ส่งท้ายปี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ยังมีสิทธิ์ลุ้นและร่วมสนุกได้ตลอดปี 2565 ตั้งแต่วันนี้ – 31 .ค. 2565 เราหวังว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด หวังดันมาร์จิ้นภาพรวมให้ซัคเซสมอร์โต 20% ในปีนี้นายนพกฤษฏิ์ กล่าว

บริษัทหวังว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าใหม่ โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com, FB : Successmore Thailand, LINE Official : @successmore หรือ โทร. 0-2511-5951 และ 0-2511-5955