เบลลอตต้า เดินหน้าปรับสูตรความอร่อย พร้อมเสิร์ฟอาหารแมวสูตรใหม่

เบลลอตต้า เดินหน้าปรับสูตรความอร่อย พร้อมเสิร์ฟอาหารแมวสูตรใหม่ 3 “ไม่” ชูจุดเด่น “ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่โซเดียม ไม่ใส่วัตถุกันเสีย” เพื่อสุขภาพเจ้าเหมียว

กรุงเทพฯ – 18 สิงหาคม 2565 – Bellotta (เบลลอตต้า) แบรนด์สินค้าอาหารและขนมแมวจากบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารแมวสูตรใหม่ภายใต้กลยุทธ์ 3 “ไม่” เพื่อสุขภาพที่ดีของนักล่าความอร่อย

นายพิชิตชัย วงศ์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับอาหารและสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเพิ่มมากขึ้น เบลลอตต้า ผู้ผลิตอาหารแมวคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คุ้มค่า จึงได้เดินหน้าปรับกลยุทธ์ธุรกิจด้วยการปรับปรุงสูตรอาหารแมวแบบใหม่กับคุณสมบัติ 3 ไม่ คือ “ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่โซเดียมไนไตรต์ สารเร่งสีแดงที่อาจก่อมะเร็ง และไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปลอดภัยต่อสุขภาพ” เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะปลอดภัยต่อสุขภาพของแมวที่ทานเบลลอตต้าในระยะยาวมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังได้จัดทำแคมเปญ “รักนี้…มีแต่ไม่” ให้อร่อยชนะใจเหมียว เพื่อโปรโมตเบลลอตต้าผ่านหนังโฆษณาที่สะท้อนความรู้สึกของคนรักแมวที่มักเจอกับความมีแต่ไม่และเดาใจไม่ถูกของเจ้าเหมียว แต่ก็พร้อมจะดูแลและใส่ใจสุขภาพ สุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงด้วยสิ่งที่ดีและอร่อยที่สุด โดยแคมเปญนี้ใช้ช่องทางออนไลน์หลักของแบรนด์ อาทิ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ยูทูบ ติ๊กต็อก และอินฟลูเอนเซอร์เพจในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับเทรนด์การรับสื่อของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งได้เริ่มประชาสัมพันธ์และกระจายสินค้าใหม่สูตร 3 ‘ไม่’ ทั้ง 3 ตัว สู่ท้องตลาดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565

สำหรับอาหารแมว “เบลลอตต้า” คุณสมบัติ 3 ไม่ ใน 3 สินค้าใหม่ ประกอบด้วย Bellotta อาหารแมวเปียกแบบกระป๋อง ขนาด 400 กรัม ราคา 50 บาท/กระป๋อง Bellotta ซุปแมว ทั้ง 4 รสชาติ ขนาด 40 กรัม ราคา 15 บาท/ซอง และ Bellotta Mousse ขนมแมวเลีย ทุกรสชาติ แบบแพ็ก 4 ซอง/ถุง ขนาด 60 กรัม ราคา 50 บาท/ถุง โดยหลังจากนี้สินค้าทุกตัวของเบลลอตต้าจะยึดหลักการ 3 “ไม่” ทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์คนรักแมวที่ต้องการเห็นสัตว์เลี้ยงที่บ้านสุขภาพดีและมีความสุข

สามารถช้อป Bellotta ได้แล้วที่ วิลล่า มาร์เก็ต, ฟู้ดแลนด์, แม็กซ์แวลู, ตั้งฮั่วเส็ง และร้าน Pet Shop ทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JD Central, Lazada และ Shopee และติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมข้อมูลดีๆ เพื่อเจ้าเหมียวที่คุณรักได้ที่ www.bellotta.co.th และ https://www.facebook.com/Bellottapage