LINE SHOPPING – Flash Express ช่วยลดต้นทุน แจกคูปองค่าส่ง

LINE SHOPPING จับมือ Flash Express ช่วยร้านค้าโซเชียล ลดต้นทุนธุรกิจ แจกคูปองค่าส่งสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ตุลาคม

LINE SHOPPING ผู้นำแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของเมืองไทย ประกาศความร่วมมือ Flash Express ผู้นำการให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร ที่ถือเป็นครั้งแรกของความร่วมมือของ 2 ผู้นำในการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย (SMEs)

มอบโปรพิเศษสุดคุ้มสำหรับร้านค้าบน LINE SHOPPING รับส่วนลดค่าจัดส่งจากบริการ Flash Express มูลค่ารวม 75 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 ตุลาคม 2565

นายเลอทัด ศุภดิลก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย

นายเลอทัด ศุภดิลก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า ที่ผ่านมา LINE SHOPPING ได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนร้านค้าบนแพลตฟอร์มมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการจัดทำโปรโมชั่นพิเศษด้านบริการค่าส่งร่วมกับองค์กรต่างๆ

เพื่อช่วยสนับสนุนร้านค้าและผู้ประกอบการเพิ่มกำไรและสร้างการเติบโต เนื่องจากค่าบริการส่งสินค้า ถือเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เป็นต้นทุนของร้านค้าและผู้ประกอบการ ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของ LINE SHOPPING ที่มุ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย (SMEs) ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ LIBERTY TO WIN ที่ต้องการช่วยให้ร้านค้าออนไลน์สามารถปลดล็อกทุกข้อจำกัดสู่ความสำเร็จบน LINE SHOPPING

ล่าสุด LINE SHOPPING จับมือกับ Flash Express ครั้งแรก จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร้านค้า LINE SHOPPING รับคูปองส่วนลดค่าส่งจากบริการ Flash Express มูลค่า 25 บาท จำนวน 3 ครั้ง เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ร้านค้าออนไลน์สามารถจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ Flash Express และ LINE SHOPPING ที่ต้องการส่งเสริมศักยภาพของธุรกิจออนไลน์ รวมถึงร้านค้าโซเชียลคอมเมิร์ซซึ่งส่วนใหญ่เป็นร้านค้ารายเล็ก ให้สามารถจัดการต้นทุนและเพิ่มโอกาสทางการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ตเนอร์กลุ่มธุรกิจแฟลช

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ตเนอร์กลุ่มธุรกิจแฟลช ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุสัญชาติไทย กล่าวว่า ที่ผ่านมาแฟลช ให้ความสำคัญอย่างมากในการเข้าไปมีบทบาท และร่วมส่งเสริมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ ตลอดจนกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย (SMEs)

โดยแฟลช พร้อมที่จะสนับสนุน และผลักดันให้ธุรกิจของกลุ่มคนค้าขายออนไลน์สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง และยั่งยืนไปพร้อมกัน โดยล่าสุด Flash Express ได้จับมือร่วมกับ LINE SHOPPING หนึ่งในแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ที่มีฐานผู้ใช้จำนวนมาก ในการเข้าไปสนับสนุน และส่งเสริมลูกค้า LINE SHOPPING ภายใต้ Concept ให้บริการเข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ตั้งแต่ชิ้นแรก

พร้อมให้บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด พร้อมมอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคนที่เลือกใช้บริการจัดส่งพัสดุกับ Flash Express มูลค่ารวม 75 บาท ฟรี นอกจากนี้ ในอนาคตอันใกล้ยังเตรียมสานต่อความร่วมมือการเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจในด้านอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

ซึ่งถือเป็นการขยายฐานลูกค้าผู้ใช้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในทุกแพลตฟอร์ม อีกทั้ง Flash Express ยังได้จัดทำคอนเทนต์ออนไลน์เพื่อส่งเสริมความรู้ และเพิ่มศักยภาพให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับวิธีการประหยัดต้นทุน และเพิ่มกำไรในการทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ ผ่านทาง MyShop Official Account : @linemyshop ตลอดจนช่องทาง Official Flash Express เช่น Facebook, TikTok และ Instagram ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำว่า Flash Express พร้อมที่จะยืนเคียงข้างและสนับสนุนในทุกๆ ด้านเพื่อการเติบโตของผู้ประกอบการอย่างยั่งยืนต่อไป

สำหรับร้านค้าที่สนใจรับสิทธิพิเศษภายใต้ความร่วมมือของ LINE SHOPPING และ Flash Express สามารถรับคูปองส่วนลดค่าจัดส่งบริการ Flash Express มูลค่ารวม 75 บาท โดยแบ่งเป็นมูลค่า 25 บาท จำนวน 3 ครั้ง / 1 บัญชี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าใหม่ Flash Express ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2565 โดยมีรายละเอียดการใช้งานดังนี้

  • ร้านค้า LINE SHOPPING สามารถแจ้งกับพนักงาน Flash Express แต่ละสาขาว่าเป็นร้านค้า LINE SHOPPING และแจ้งรหัสโค้ดส่วนลด FLASH×LINE กับพนักงานเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 25 บาทได้ทันที
  • กรณีใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Flash Express สามารถกรอกโค้ดส่วนลด FLASH×LINE เพื่อรับส่วนลดได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ : Flash Express Facebook page หรือคลิก https://lin.ee/2nYYIH9