บ้านพัฒนาการ ทำเลยอดนิยมในการอยู่อาศัย และอีก 3 โซนน่าสนใจ

แสนสิริ แนะนำ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ และ 3 ทำเลยอดนิยมสำหรับคนอยากซื้อบ้าน

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แม้จะส่งผลให้ความต้องการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ลดลง แต่ถึงอย่างนั้นก็มีกลุ่มคนที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง แต่ความต้องการด้านฟังก์ชันใช้สอยอาจเปลี่ยนจากเดิมที่ต้องการหาบ้านในเมือง แต่ปัจจุบันกลับมองหาทำเลถัดออกมาจากใจกลางเมือง มองหาบ้านโครงการใหม่ 2565 หรือคอนโดมิเนียมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ที่เน้นการอยู่บ้านมากขึ้นนั่นเอง

พฤติกรรมการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในยุคโควิด-19

พฤติกรรมการซื้อบ้านในยุคนี้ นอกจากจำเป็นต้องพิจารณาพื้นที่ใช้สอยที่ต้องสอดคล้องกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือเรื่องราคา เพราะผลกระทบจากโควิด-19 อาจทำให้รายได้บางคนไม่แน่นอน การตัดสินใจซื้อคอนโดหรือ หาบ้าน จึงต้องพิจารณาเรื่องรายได้ให้ละเอียดกว่าเดิม รวมถึงโซนพักอาศัยที่ต้องสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทาง เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเดินทางที่สะดวกนอกจากช่วยลดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังทำให้ทุ่นแรง ไม่ต้องเดินทางนาน ๆ ให้เหนื่อย

แนะนำ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ พร้อมอีก 3 ทำเลยอดนิยมสำหรับคนอยากซื้อบ้าน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาโครงการคอนโดมิเนียมหรือ โครงการบ้านใหม่ 2565 แสนสิริขอแนะนำ 3 โซนยอดนิยมสำหรับการพักอาศัยที่แม้อาจไม่ใช่ย่านธุรกิจแต่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ความต้องการของคนอยากมีบ้านได้เป็นอย่างดี

1. บ้านเดี่ยว พัฒนาการ และทาวน์โฮม ตอบโจทย์เรื่องการพักอาศัยอย่างแท้จริง

บ้านเดี่ยว พัฒนาการ สุดหรู จุดเด่นคือการออกแบบในสไตล์ MODERN CLASSIC ที่เรียบหรูแต่สง่างามในทุกรายละเอียด สู่สถาปัตยกรรมที่ไม่ถูกจำกัดด้วยกาลเวลา (TIMELESS DESIGN) โครงการสะดวกสบายทุกการเดินทาง กับถนนพัฒนาการ – ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ตัดใหม่) ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย และสถานที่สำคัญมากมาย ภายในจัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยแบบรัดกุม

2.บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และทาวน์โฮม กับความเป็นที่สุดด้านการพักอาศัย

ทาวน์โฮมดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านของชีวิต ตั้งอยู่บนทำเลเดินทางสะดวก ห่างจาก The Walk ราชพฤกษ์ เพียง 5 กิโลเมตร ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เพียง 850 เมตร ครบครันความสะดวกสบายด้วยสระว่ายน้ำ แบ่งเป็นสระเด็กและผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และสวนสำหรับพักผ่อน

3. บ้านทาวน์โฮม พหลโยธิน และคอนโดมิเนียม กับความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 อกแบบมาเพื่อชีวิตที่ลงตัว จุดเด่นคือการตั้งบนทำเลศักยภาพ เดินทางถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียวภายใน 8 นาที และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หากเดินทางโดยรถยนต์จะอยู่ห่างจากทางด่วนฉลองรัช เพียง 5 กิโลเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางแบบครบครัน

หากไม่ต้องการเป็นเจ้าของ บ้านเดี่ยว พหลโยธิน แต่มองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าบนทำเลทอง ขอแนะนำ เดอะไลน์ พหลโยธิน ปาร์ค โครงการคอนโดใหม่ 2565 โดดเด่นด้วยการออกแบบการพักอาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ ห่างจากเซ็นทรัลลาดพร้าว เพียง 500 เมตร และใกล้รถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว 300 เมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู ทั้งพื้นที่สีเขียว ฟิตเนส สระว่ายน้ำ

4.บ้านเดี่ยว พระราม 9 กับทำเลเหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บ้านเดี่ยว พระราม 9 โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนไม่เหมือนใคร ตั้งบนทำเลแห่งอนาคต รามคำแหง – กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ อยู่ใกล้บิ๊กซีเคหะร่มเกล้าเพียง 1.6 กิโลเมตร และยังใกล้ทางด่วน ห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ สวนเพื่อการพักผ่อน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย

นอกจาก บ้านพัฒนาการทำเลทองที่ต้องไม่พลาดแล้วยังมี อีก 3 โซนยอดนิยมสำหรับการพักอาศัยที่หยิบมาฝากแล้ว แสนสิริยังมี โครงการบ้านใหม่ 2565 รวมถึงโครงการคอนโดใหม่ 2565 อีกหลายทำเล โดยสามารถคลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/thai/ ซึ่งมีข้อมูลพร้อมให้เลือกชมหลายโครงการในทุกโซนยอดนิยม เพื่อให้คนอยาก ซื้อบ้าน ได้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

ที่มาข้อมูล