CPF ตอกย้ำ‼ ความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล No.1 Brand Thailand 2 ปีซ้อน

CPF ตอกย้ำ ความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล No.1 Brand Thailand ที่ครองใจผู้บริโภคคนไทยทั้งประเทศ 2 ปีซ้อน

 

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหาร ‘แบรนด์ CP’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารที่ครองใจผู้บริโภคจากผลสำรวจ ด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand Marketeer 2021-2022 ใน 2 หมวด ได้แก่ Frozen Food ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งทั้งหมด และ Chilled Food ผลิตภัณฑ์อาหารอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟพร้อมรับประทาน โดยสินค้าที่เป็นฮีโร่ คือ “ไส้กรอก CP” ที่ครองใจผู้บริโภคติดต่อกันถึง 2 ปีซ้อน

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า เป็นเกียรติมากสำหรับรางวัล No.1 Brand Thailand ในหมวดสินค้า Frozen Food และ Chilled Food ซึ่งถือเป็นความสำเร็จ ที่สามารถครองตำแหน่งได้เป็นปีที่ 2 และขอขอบคุณผู้บริโภคทุกท่านที่โหวตให้ผลิตภัณฑ์ของ CP ได้เป็น No.1 Brand ครองใจผู้บริโภค

หลังจากปีแรกที่ได้รับรางวัล บริษัทฯ ได้สำรวจข้อมูล พบว่า “ไส้กรอก CP“ เป็นสินค้าฮีโร่ขวัญใจผู้บริโภค ในหมวด Chilled Food โดยปัจจุบันผู้บริโภคนิยมรับประทานไส้กรอก CP ในมื้อเช้าเป็นประจำ เพราะนอกจากรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังสะดวกรวดเร็วเหมาะกับวิถีของคนในวัยทำงานอีกด้วย

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ
นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ

บริษัทเดินหน้าพัฒนาสินค้าอาหารต่อเนื่อง ยังคงเน้นการวิจัยและพัฒนา ตามหาความต้องการของผู้บริโภค และมุ่งมั่นทำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ เมื่อเร็วๆ นี้ ได้จัดแคมเปญ “ไส้กรอก CP กินดีทุกเช้า พร้อมทุกเช้า” เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคนึกถึง “ไส้กรอก CP” เป็นมื้อเช้าดีๆ เตรียมความพร้อมก่อนทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

ล่าสุด เปิดตัวสินค้าใหม่ โบโลน่าหั่นเต๋า พร้อมปรุง สะดวกต่อการนำไปผัด-ทอด-ยำ หรือนำไปเป็นท็อปปิ้งอาหารได้เลย ให้ผู้บริโภคสะดวกสบาย เกิดความสนุก ตื่นเต้นไปกับการทำอาหาร ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการทำอาหารทานเองที่บ้าน แบรนด์ CP ยังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไส้กรอก ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ด้านหมวด Frozen Food ยังคงพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลาย สะดวกพร้อมรับประทาน ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตเร่งรีบในปัจจุบัน ด้วยแบรนด์ “CP WOK” จุดเด่นอยู่ที่ความหอมกลิ่นคั่วกระทะไม่ต่างจากอาหารปรุงสด พร้อมกับแพ็กเกจ WOK BOX ดีไซน์พิเศษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง, บะหมี่คั่วไก่ จำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย และข้าวผัดหมูแดง ที่ Lotus’s เร็วๆ นี้

ซีพีเอฟ จะไม่หยุดพัฒนาควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความชื่นชอบของผู้บริโภค ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ผู้บริโภค เพื่อยืนหนึ่งครองใจผู้บริโภคต่อไป