วิทยาลัยดุสิตธานี-อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เปิดอบรมแนวคิดร้านอาหารแบบผสมผสาน ในงาน ฟู้ด แอนด์ ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022

วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วม อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์

เปิดอบรมแนวคิดร้านอาหารแบบผสมผสาน (Mixed Concepts Restaurant)

(Cafe by Day, Cosy Bar by Night) เพื่อพัฒนาธุรกิจ และบริหารจัดการร้านอาหารยุคใหม่

ในงาน ฟู้ด แอนด์ ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022

 

ธุรกิจร้านอาหารหนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามองหลังวิกฤตโควิด-19 ซึ่งการฟื้นตัวของธุรกิจร้านอาหารในปี 2565 คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 5.4% มีมูลค่าสูงถึง 3.85 แสนล้านบาท ทำให้ผู้ประกอบการและผู้สนใจในธุรกิจร้านอาหารจำเป็นต้องสร้างความสามารถในการแข่งขัน พร้อมทั้งติดตามแนวโน้ม     การพัฒนาธุรกิจให้สามารถตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้

ล่าสุด วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดอบรมหลักสูตรแนวคิดร้านอาหารแบบผสมผสาน (Mixed Concepts Restaurant) (Cafe by Day, Cosy Bar by Night) ขึ้นในงาน ฟู้ด แอนด์ ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022 (Food & Hospitality Thailand 2022) โดยวิทยากรผู้มากประสบการณ์ คุณมธุรส วงศ์ประดู่ Kitchen & Restaurant Management Specialist & Consultant ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญการวางระบบครัวและภัตตาคารมากว่า 15 ปี

สำหรับเนื้อหาของการอบรมนั้น ครอบคลุมตั้งแต่ความเข้าใจรูปแบบของ Mixed Concepts Restaurant ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการพัฒนารูปแบบร้าน การจัดวางกำลังคนให้เหมาะสม การคาดคะเนกำไรขาดทุน เพื่อใช้ในการพิจารณาก่อนเปิดธุรกิจ

โดยการอบรมนี้เหมาะกับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจภัตตาคารและร้านอาหาร ผู้จัดการแผนกจัดซื้อขององค์กร รวมไปถึงผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารและอยากทราบว่าควรเริ่มต้นอย่างไร ตลอดจนผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการศึกษา เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการบริหารจัดการร้านอาหาร

การอบรมหลักสูตรแนวคิดร้านอาหารแบบผสมผสาน (Mixed Concepts Restaurant) (Cafe by Day, Cosy Bar by Night) จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 13.00-16.00 น. สถานที่ห้องประชุม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงาน Food & Hospitality Thailand (FHT) 2022 โดยมีค่าธรรมเนียมการอบรม 1,990 บาท ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://bit.ly/3JuvXfq โทร. 02 721 8469-70 (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)