ธนชาตประกันภัย จับมือ ทีเอ็มบีธนชาต บุกตลาดภาคใต้ ขนทัพผลิตภัณฑ์พร้อมโปรพิเศษร่วมเติมความสุข

ธนชาตประกันภัย จับมือ ทีเอ็มบีธนชาต บุกตลาดภาคใต้ ขนทัพผลิตภัณฑ์พร้อมโปรพิเศษร่วมเติมความสุขในงานคอนเสิร์ตศรีวิชัยโชว์

ธนชาตประกันภัย และ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ควงแขนล่องใต้สนับสนุนกิจกรรมมอบความสุขผ่านเสียงเพลงและการแสดงในงานคอนเสิร์ตเอกชัย ศรีวิชัย พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มรถยนต์ ทั้งสินเชื่อและประกันภัย เปิดเกมบุกตลาด พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจชาวใต้ถึงถิ่น

นางวิชินี โอรพันธ์ Chief Sales Channel Officer บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า ธนชาตประกันภัย ร่วมกับ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ให้การสนับสนุนการจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นกว่า 15 พื้นที่ใน 11 จังหวัดภาคใต้ของเอกชัย ศรีวิชัย กับ “ศรีวิชัยโชว์” ที่ปีนี้จัดโชว์ในชื่อตอนว่า “มนต์รักบ้านนา เฮฮาบ้านทุ่ง” เพื่อร่วมเติมความสุขให้กับพี่น้องชาวใต้ผ่านเสียงเพลงและการแสดงของศิลปินชื่อดัง

โดยที่ผ่านมาจากการจัดกิจกรรมในจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี ตรัง สตูล หาดใหญ่ สงขลา และล่าสุดกระบี่ ธนชาตประกันภัยและทีเอ็มบีธนชาต ได้นำผลิตภัณฑ์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่จัดให้เฉพาะพี่น้องชาวใต้เข้าร่วมกิจกรรมในทุกพื้นที่ด้วย

โดยเน้นเพิ่มความสะดวกให้กับคนในพื้นที่ให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น และผลิตภัณฑ์ที่นำไปร่วมกิจกรรมสามารถตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า และเหมาะสมกับสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างมากจากผู้เข้าชมคอนเสิร์ตที่ต่างให้ความสนใจผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่น

“โดยเฉพาะกลุ่มประกันภัยที่มีให้เลือกตามกำลังซื้อและความพึงพอใจในความคุ้มครองที่คุ้มค่าของแต่ละผลิตภัณฑ์ ทั้งประเภทประกันรถยนต์ชั้น 2+ คือ ประกันรถยนต์มอเตอร์ 2+ฟิต ค่าเบี้ยประกันราคาประหยัดที่ให้ความคุ้มครองทั้งรถชน รถหาย หรือไฟไหม้ รวมถึงสินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบี ไดรฟ์ ที่จัดเต็มเงินด่วนแบบคนรู้ใจ ให้วงเงินสูงแต่ดอกเบี้ยต่ำ เปิดโอกาสสำหรับผู้มีรายได้เริ่มต้น 9,000 บาท

ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะ พ่อค้าแม่ค้าหรือเจ้าของธุรกิจยื่นได้ ให้ลูกค้าสามารถรวบหนี้บัตรเครดิตมาไว้ที่เดียว พร้อมบริการที่รวดเร็วรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 30 นาที เอกสารครบอนุมัติได้เงินภายใน 7 วัน ลูกค้ารับเงินสดแต่รถยังมีขับ แม้รถยนต์จะอยู่ในระยะการผ่อนชำระแต่ก็สามารถยื่นกู้ได้ และถ้าเป็นลูกค้าเก่าอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 110% นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่มอบให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงานด้วย” นางวิชินี กล่าว

ทั้งนี้ ธนชาตประกันภัย และ ทีเอ็มบีธนชาต ได้ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมการแสดงของ 3 ศิลปินคนดังในแต่ละภาค ทั้งภาคใต้ ภาคกลาง ภาคอีสาน ได้แก่ เอกชัย ศรีวิชัย กุ้ง สุธิราช และศิลปินภูไท ซึ่งนอกจากจะเป็นแผนการตลาดที่เจาะเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายในแต่ละท้องถิ่นและกระตุ้นยอดขายแล้ว ยังเป็นการเติมพลังความสุขผ่านเสียงเพลงและการแสดงจากศิลปินที่ได้รับความนิยม มอบให้กับคนไทยทั่วทุกภาคอีกด้วย