ธพว. หนุน SMEs ท่องเที่ยว ออก E-Book เสิร์ฟ 100 โปรโมชั่นสุดว้าว ดันเศรษฐกิจ

ธพว. หนุน SMEs ท่องเที่ยว ออก E-Book เสิร์ฟ 100 โปรโมชั่นสุดว้าว ดันเศรษฐกิจ

จากวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา สร้างความลำบากให้เอสเอ็มอีอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่อง เป็นกลุ่มที่ได้ผลกระทบทางตรงอย่างรุนแรงและต่อเนื่องยาวนาน ดังนั้น ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เปิดเผยว่า

ในฐานะธนาคารเพื่อเอสเอ็มอีไทย ได้ยืนเคียงข้างคอยช่วยเหลือเอสเอ็มอีท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่องเสมอมา เพื่อให้สามารถฟื้นฟูกลับมาเดินหน้าธุรกิจได้อย่างรวดเร็วตามนโยบายรัฐบาล ผ่านมาตรการช่วยเหลือด้านเงินทุน ด้วยการออกโครงการ “สินเชื่อ SMEs Re-Start” ขณะเดียวกัน ยังสนับสนุนด้านการพัฒนาควบคู่ไปด้วยผ่านหลากหลายโครงการ เช่น อบรมเติมความรู้ พาจับคู่ธุรกิจ เป็นต้น

ล่าสุด หนึ่งในโครงการช่วยเหลือด้านการพัฒนา ธพว. ได้ผนึกพลังกับลูกค้ากลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่อง จัดทำ E-Book “โปรดี๊ดี เอสเอ็มอีทั่วไทย” วัตถุประสงค์เพื่อช่วยเอสเอ็มอีธุรกิจท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่อง เพิ่มรายได้ ขยายตลาด สร้างโอกาสเพิ่มช่องทางการค้าขายใหม่ๆ 

อีกทั้งช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างกว้างขวาง นอกจากนั้น ยังเป็นการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคัก รองรับการเปิดประเทศ ภายหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย

ภายใน E-Book เล่มนี้ รวบรวมสินค้าและบริการของลูกค้า ธพว. ด้านธุรกิจท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่อง จำนวน 100 ราย การันตีคุณภาพและมาตรฐานยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ร้านอาหาร สินค้าของฝาก ฯลฯ ที่พร้อมใจยกทัพมอบโปรโมชั่นพิเศษ ทั้ง “เที่ยว-กิน-พัก-ช้อป” เอาใจลูกค้าคนสำคัญ เช่น ห้องพักลดราคาพิเศษสูงสุด 50% และบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เป็นต้น

สามารถดาวน์โหลด E-Book “โปรดี๊ดี เอสเอ็มอีทั่วไทย” ฟรี

– สแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ 

– เว็บไซต์ของ ธพว. (https://www.smebank.co.th/)

– คลิก https://shorturl.asia/COs9K

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357