เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ – TACGA ชวนสายคอนเทนต์ร่วมประกวด MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022

ดอกไม้หลากสีสันทะลุจอ 3D ใจกลางศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ชวนสายคอนเทนต์ร่วมประกวด MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022

สร้าง Big Surprise สู่สายตาผู้มาเยือนทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

 

ปล่อยคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่ๆ บนจอยักษ์ 3D ออกมาสร้างสีสันภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ อย่างต่อเนื่อง หลังจากสร้างมิติใหม่แห่งวงการค้าปลีกเปิดตัวจอยักษ์ 3D ด้วยช้างไทยน่ารักชูง่วงพ่นน้ำสาดความสุขในเทศกาลสงกรานต์ให้ลูกค้าภายในศูนย์ได้สัมผัสความล้ำเป็นครั้งแรก โดยในเดือนนี้ได้ลอนช์คอนเทนต์ 3D Flower ดอกไม้หลากสีพลิ้วไหวไปมาสวยสมจริงให้ความรู้สึกสดใส สบายตาสบายใจแก่ผู้ที่ได้มอง และเป็นอีกจุดที่แนะนำสำหรับถ่ายรูปสวยๆ อวดโซเชียล

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังเตรียมคอนเทนต์ 3D ไว้อีกหลายชุดให้ได้ติดตามกันและตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ อาทิ ชุดท่องโลกอวกาศที่จะพาทุกคนล่องลอยไปกับเหล่ามนุษย์อวกาศ ยานอวกาศ และ UFO ซึ่งจะได้ชมกันตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อระลึกถึงนีล อาร์มสตรอง นักบินอวกาศชาวอเมริกันและคนแรกที่เหยียบพื้นผิวดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีคลิป 3D ที่จะพาทุกคนดำดิ่งลึกลงไปชมความงดงามของใต้ท้องทะเล และอีกหลายๆ คอนเทนต์ที่จะทยอยออกมา

ล่าสุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ TACGA จัดกิจกรรม MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศนียบัตรจาก TACGA เชิญชวนร่วมส่งผลงาน 3D Animation เข้าประกวดในธีม Big Surprise แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า และ ประเภทบุคคลทั่วไป สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งรายบุคคล หรือรายกลุ่ม (ไม่เกิน 3 คน) ผ่านช่องทาง https://forms.gle/6gkoeEysJwLdmodW6 ตั้งแต่วันนี้ – วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 และจะประกาศผลพร้อมมอบรางวัลในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ชั้น G ลานกิจกรรมพญาไท ฮอลล์

นอกจากนี้ ผู้สมัครทุกคนยังได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Work Shop ฟรี! กับผู้ทรงคุณวุฒิจาก TACGA และ แอนิเมเตอร์ชื่อดังในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 นำโดย นพ ธรรมวานิช นายกสมาคม TACGA และ แอนิเมเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยอีกมากมาย

ใครที่สนใจรีบส่งใบสมัครกันเข้ามากับประสบการณ์สุดคูลที่จะได้รับ ทั้งเงินรางวัล โล่รางวัล แล้วยังได้ Workshop กับผู้คร่ำหวอดในวงการ Animation และผลงานที่จะได้ขึ้นโชว์บนจอ 3D ขนาดใหญ่ในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกันสร้าง Big Surprise สู่สายตาลูกค้าทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

#MBKCENTER #COOLDestination #CONTEST #MBKxTACGA #MBK3DDigitalBillboardContest #3DAnimation