ยูบิลลี่ ไดมอนด์ – LINE FRIENDS เปิดตัว คอลเล็กชั่นใหม่ ลุยกลุ่มมิลเลนเนียล

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ต่อยอดความสำเร็จกลยุทธ์ Partnership จับมือ LINE FRIENDS เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ลุยตลาดกลุ่มคนมิลเลนเนียลและ GEN Z

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แบรนด์เครื่องประดับเพชรแท้อันดับหนึ่งของไทย ที่การันตีด้วยคุณภาพเพชรระดับ World Class เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ Partnership จับมือ LINE FRIENDS ครีเอทีฟสตูดิโอที่มีคาแร็กเตอร์ดังระดับโลก เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 “Petite Sweets Friends” ชูดีไซน์สนุกสดใสตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หวังเจาะกลุ่มตลาดมิลเลนเนียลและ GEN Z ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” เปิดเผยว่า ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จกลยุทธ์ Partnership ที่ปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการทำตลาด ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายได้

โดยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด LINE FRIENDS Collection 2022 “Petite Sweets Friends” เป็นความร่วมมือของยูบิลลี่ ไดมอนด์ กับ LINE FRIENDS ที่นำคาแร็กเตอร์แต่ละตัวของ LINE FRIENDS อย่าง BROWN CONY และ CHOCO ซึ่งเป็นที่รู้จักในทุกกลุ่มและมีความนิยมเป็นอย่างมากมาทำเครื่องประดับเพชรแท้ ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จหลังจากที่ได้ร่วมมือกันครั้งแรกในปี 2562 และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในกลุ่มวัยนักศึกษาและกลุ่มคนเริ่มต้นทำงาน

ซึ่งเดิมทีคนกลุ่มนี้มองเรื่องเครื่องประดับเพชรเป็นสิ่งที่ไกลตัวและเข้าถึงได้ยาก ทั้งนี้ คอลเล็กชั่น Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 “Petite Sweets Friends” ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ถือเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทำให้การเปิดตัวในครั้งนี้ยังคงความพิเศษด้านการดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความสนุก สดใส เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์”

“เครื่องประดับของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ในวันนี้ สิ่งที่เราให้ความสำคัญนอกเหนือจากเรื่องคุณภาพของเพชรระดับ World Class ที่ส่งตรงจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม แล้วนั้น ในด้านการดีไซน์ ทางยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังมีความเข้าใจในความต้องการเรื่องการใช้งานเครื่องประดับเพชรของลูกค้า จึงทำให้เครื่องประดับเพชรทุกชิ้นของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ถูกออกแบบดีไซน์มาด้วยความพิถีพิถัน”

“และสามารถประยุกต์ใส่ในชีวิตประจำวันได้จริงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เช่นเดียวกับ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 “Petite Sweets Friends” ที่ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์สนุกสดใสตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ความสนุกสนานในการแต่งตัว และปรับเปลี่ยนการสวมใส่เครื่องประดับได้หลากหลายกิจกรรม เพิ่มความเก๋และความมีสไตล์ให้กับผู้สวมใส่”

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่าการกลับมาของการร่วมงานในการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ที่เป็นความร่วมมือกับ LINE FRIENDS ในครั้งนี้ นอกจากการดีไซน์ที่นำคาแร็กเตอร์ยอดนิยมมาเป็นตัวนำแล้ว เรายังเจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ด้วยราคาที่จับต้องได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้กลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษาและคนวัยเริ่มต้นทำงานสามารถเข้าถึงเครื่องประดับเพชรแท้ได้ง่ายมากขึ้น และด้วยความน่ารักและความนิยมในตัวคาแร็กเตอร์ของ LINE FRIENDS จะทำให้การเข้าถึงเครื่องประดับเพชรแท้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป