เมกาบางนา จัด PET MARKET ขนสินค้า-บริการ เพื่อเจ้านายสี่ขา เพียบ!

ปักหมุดกิจกรรมสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ในงาน “PET MARKET” วันที่ 28-31 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ จัดกิจกรรมเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ในงาน “PET MARKET” ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565

เพลิดเพลินกับคอมมูนิตี้ของคนรักสัตว์ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นแสนสบายของโซนฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G โดยภายในงานจะได้พบกับสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงกว่า 40 ร้านค้า อาทิ ปลอกคอหนังงานแท้ คุณภาพพรีเมี่ยม จากร้าน Pawsniff

หรือทรายแมวเกล็ดเต้าหู้ พรีเมี่ยม ไร้ฝุ่นปลอดภัยทำจากธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับท่านที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้านหรือคอนโดฯ จากร้าน Cat Cloud หรือ อาหารสัตว์สุนัข  Premium Holistic ส่งตรงจากยุโรป แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจทั้งในยุโรปและเอเชีย จากร้าน Naturea Thailand และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน

พร้อมบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงจากโรงพยาบาลสัตว์ไอเว็ท และทำ PET ID Card ฟรี! พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าภายในงานเมื่อแสดงบัตร PET ID

สำหรับงานนี้จัดขึ้นเพื่อ ตอกย้ำแนวคิดการเป็น Your Everyday Meeting Place ที่เปิดกว้างสำหรับลูกค้าในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ พร้อมเป็นพื้นที่ Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง โดยทางศูนย์การค้าเมกาบางนาอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในศูนย์การค้าได้ แต่ให้อยู่ภายในรถเข็นที่ปิดมิดชิด พร้อมมีบริการยืมรถเข็นที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้า

ซึ่งนอกจากกิจกรรมพิเศษเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงแล้ว เมกาบางนายังมีสวนสาธารณะ Mega Park กว้างขวางกว่า 7 ไร่ เป็นพื้นที่ให้คนรักสัตว์สามารถพาเจ้าตัวน้อยมาทำกิจกรรม วิ่งเล่น ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ เป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อย่างอบอุ่น

งานนี้ Pet Lover พลาดไม่ได้! กับงาน “PET MARKET” ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าเมกาบางนา