ShopBack ฉลองครบรอบ 5 ปี ส่งมอบ Cash back คนไทยไปแล้วกว่า 600 ล้านบาท

ShopBack ฉลองครบรอบ 5 ปี ส่งมอบ Cash back คนไทยไปแล้วกว่า 600 ล้านบาท พร้อมรีเฟรชแบรนด์ใหม่ มอบของขวัญด้วย Cash back สูงสุดถึง 90%

ShopBack เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นด้าน Cash back อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีในไทย เดินหน้าส่งมอบ Cash back คนไทยอย่างต่อเนื่อง หลังมอบไปแล้วกว่า 600 ล้านบาท ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา รวมถึงได้รีเฟรชแบรนด์ใหม่เอาใจขาช้อป ปรับเปลี่ยนโลโก้ และวิชวลของแบรนด์ให้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์ที่ว่า Big things are powered by small wins หรือ ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เริ่มจากชัยชนะเล็กๆ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการตอบแทนคนไทยที่วางใจให้ ShopBack เป็นพาร์ตเนอร์เรื่องการช้อปปิ้งมามากกว่า 5 ปี ส่งมอบ Cash back สูงสุดถึง 90% จากการช้อปผ่านช้อปปิ้งแพลตฟอร์มชั้นนำมากมาย อาทิ Lazada, Central, Shopee, Agoda, booking.com, Line man ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 .. 2565 นี้เท่านั้น

คุณกวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ShopBack ประเทศไทยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2017 จากปีแรกที่มีผู้ใช้อยู่เพียง 500,000 ผู้ใช้งาน จน ณ ปัจจุบันเรามีผู้ใช้มากกว่า 6 ล้านผู้ใช้งานทั่วไทย หรือ 35 ล้านผู้ใช้งานทั่วเอเชียแปซิฟิก และมีร้านค้าที่เป็นพาร์ตเนอร์กับเราเฉพาะประเทศไทยกว่าอีก 150 พาร์ตเนอร์ และสำหรับในปีนี้ ShopBack ประเทศไทย และทั่วภูมิภาคยังได้มีการรีเฟรชแบรนด์ใหม่

มีการปรับเปลี่ยนโลโก้ และวิชวลของแบรนด์ให้สอดรับกับวิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์ที่ว่า Big things are powered by small wins หรือ ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มจากชัยชนะเล็กๆ รวมถึงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของเราที่ส่วนใหญ่เป็นนักช้อปกลุ่ม Young Professional และเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายของเราในการตอบสนองที่ดีขึ้นกับกลุ่มเป้าหมายหลัก และแสดงถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีอยู่ทั้งหมดของ ShopBack อย่างถูกต้อง”

สำหรับโลโก้ใหม่ของแบรนด์มาพร้อม Tagline ใหม่ คือ ‘FOR THE WINS’ ซึ่งมีความหมายว่าทุกครั้งที่ใช้บริการของ ShopBack ทุกคนจะเปรียบเสมือนว่าได้รับชัยชนะเล็กๆ หรือค่อยๆ ประหยัดจากการช้อปปิ้งไปทีละเล็กละน้อย นั่นเป็นเพราะว่าสุดท้ายแล้ว ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มจากชัยชนะเล็กๆ ตามวิสัยทัศน์ของเรา คือ Big things are powered by small wins นอกจากนี้ ไอคอนสีแดงในโลโก้ใหม่ยังสื่อถึงตัวอักษร S และตัว B ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งหมายถึง ShopBack และยังสามารถมองเป็นรูปสายฟ้า ที่สื่อถึงการจุดประกายจากชัยชนะเล็กๆ ในแต่ละครั้งนั่นเอง

นอกจากนี้ ในโอกาสครบรอบ 5 ปีของ ShopBack ในไทยเราจึงอยากส่งต่อความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุดโดยการมอบโปรโมชั่น เงินคืนครั้งใหญ่ให้แก่คนไทย จากการช้อปปิ้งผ่านแบรนด์ดัง จากหลากหลายประเภทสินค้าทั้งด้านสุขภาพ ความงาม การท่องเที่ยวมากมาย กว่า 100 แบรนด์ เช่น adidas / NIKE / Supersport / agoda / Booking.com / Central / iHerb / Lookfantastic / SAMSUNG / UNIQLO / SEPHORA / FOODPANDA / LINE MAN โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Merchant of The Day – เพียงช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการตามแบรนด์ดังที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาวันละ 1 แบรนด์ และช้อปขั้นต่ำ 1,200 บาท รับไปเลยโบนัสสูงสุด 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 14-19 ก.ค. 2565 เท่านั้น

  • Upsized Cashback – ร้านค้าประจำวัน เงินคืนสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 14-19 ก.ค. 2565 และ 21-23 ก.ค. 2565 เท่านั้น

  • Daily Surprised Gifted – เพียงเข้ามาเช็กอินในแอพหรือเว็บไซต์ ShopBack ทุกวัน รับไปเลยของขวัญสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 16-19 ก.ค. 2565 เท่านั้น

  • Super Upsized Cashback – ร้านค้าประจำวัน เงินคืนสูงสุด 30% และมี Vouchers เงินคืนสูงสุด 90% พิเศษในวันเดียวเท่านั้น คือ 20 ก.ค. 2565

  • Magic Hour – โบนัสพิเศษ เงินคืนสูงสุด 200 บาท ในทุกๆ 2 ชั่วโมง ในวันที่ 20 ก.ค. 2565 เพียง 3 รอบเท่านั้น (00.00-02.00 น. / 10.00-12.00 น. / 20.00-22.00 น.)

  • 5 Baht Deal – ลดราคาสินค้าแบรนด์ดังเพียง 5 บาท และ 55 บาท เพียงช้อปผ่าน ShopBack ในวันที่ 20 ก.ค. 2565 จำนวน 2 รอบเท่านั้น (00.00-02.00 น. / 22.00-23.59 น.)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพ ShopBack ได้ที่ Apple store หรือที่ Play store หรือสามารถเข้าผ่านเว็บไซต์ ShopBack เพื่อมารับ Cash back กันอย่างเต็มอิ่มในเดือนครบรอบวันเกิด ShopBack 5th Birthday ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 ก.ค. 2565 นี้เท่านั้น

###

เกี่ยวกับ ShopBack ประเทศไทย

ShopBack เป็นผู้นำเทรนด์การช้อปปิ้งที่ชาญฉลาดกว่าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยนำเสนอการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ครบวงจร ที่รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดไว้ในที่เดียวให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ ดีลท่องเที่ยว หรือสินค้าเทคโนโลยี ซึ่งในปัจจุบัน ShopBack นับเป็นผู้เล่นรายสำคัญอันดับ 1 ในตลาดเงินคืน (Cashback) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ShopBack ได้เปิดให้บริการแล้วใน 9 ประเทศทั่วภูมิภาค ประกอบไปด้วย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ประเทศไทย ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และฮ่องกง

ShopBack เป็นตัวกลางที่เชื่อมระหว่างผู้บริโภคและร้านค้าออนไลน์เข้าด้วยกัน โดยนำเสนอทางเลือกที่น่าดึงดูดผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ สร้างและดำเนินงานโดยผู้ที่หลงใหลในการช้อปปิ้ง ทำให้ ShopBack เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งยังเปิดโอกาสในการช้อปปิ้งให้กับผู้บริโภค ช่วยให้การช้อปปิ้งสนุกสนานยิ่งขึ้น ShopBack คืนเงินให้กับลูกค้าสูงสุดถึง 30% ทั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อ และในขณะเดียวกัน ก็ช่วยให้ยอดขายของพาร์ตเนอร์พุ่งสูงขึ้นอีกด้วย

ในขณะนี้ ShopBack มีพาร์ตเนอร์กว่า 100 ราย รวมถึงรายใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Grab, Aliexpress, Agoda และ Pomelo โดย ShopBack ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการช้อปปิ้งให้แก่ผู้บริโภคอยู่สม่ำเสมอ