บิ๊กซี ผนึก ธนาคารออมสิน เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า ฝากเงินเข้าบัญชีออมสินผ่านบิ๊กซีทั่วประเทศ

บิ๊กซี ผนึก ธนาคารออมสิน เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า ฝากเงินเข้าบัญชีออมสินผ่านบิ๊กซีทั่วประเทศ

ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่สายบริการธุรกิจอีคอมเมิร์ช บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ นายสราวุธ ณ นคร รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มดิจิทัลแบงก์กิ้ง ร่วมเปิดให้บริการรับฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน แบบ Online Real-Time ผ่านช่องทางบิ๊กเซอร์วิส ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์บิ๊กซีทุกสาขากว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธนาคารออมสินที่มีบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก สามารถฝากเงินเข้าบัญชีไดยไม่ต้องเดินทางไปสาขาของธนาคาร โดยรับฝากเงินที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี มาร์เก็ต, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส รับฝากสูงสุด 20,000 บาท/คน/วัน ส่วนบิ๊กซีมินิรับฝากได้ไม่เกิน 5,000 บาท/รายการ สูงสุด 10,000 บาท/คน/วัน ฝากได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. พร้อมกันนี้ ทางธนาคารออมสิน ยังเล็งเห็นถึงการสร้างวินัยทางการเงินและส่งเสริมการออมให้กับคนไทย โดยบัญชีเด็กและเยาวชนอายุตั้งแต่ 7-20 ปี จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการฝากที่บิ๊กซี

นอกจากนี้ สมาชิกบิ๊กพอยต์ที่ใช้บริการฝากเงินธนาคารออมสิน ยังได้รับคูปองส่วนลดในการซื้อสินค้ามูลค่า 15 บาท สำหรับซื้อสินค้า 150 บาทขึ้นไปที่บิ๊กซี อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2565

สำหรับลูกค้าที่สนใจฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานบิ๊กซีที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์บิ๊กซีทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ โทร. 1756 #BigC #บิ๊กซี #ออมสิน