“อายลิ้งค์ วิชั่น” คว้าลิขสิทธิ์ นำเข้า-จำหน่าย แว่นตา GIVENCHY เจ้าเดียวในไทย

“อายลิ้งค์ วิชั่น” คว้าลิขสิทธิ์ นำเข้า-จำหน่าย แว่นตา GIVENCHY เจ้าเดียวในไทย

วันที่ 19 ก.ค. 2565 คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จจากการนำเข้าและจำหน่ายแว่นตาระดับ High end มากมาย รวมถึง Dior ที่เราได้สร้างยอดขายถล่มทลายในปีที่ผ่านมา

ปีนี้นับเป็นข่าวดีที่ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ยังได้รับลิขสิทธิ์นำเข้าและจำหน่ายแว่นตา GIVENCHY แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยวันนี้เปิดตัวด้วยคอลเล็กชั่น SPRING 22 เชื่อมั่นว่าจะเป็นที่ถูกใจผู้บริโภคสายแฟชั่นรวมถึงแฟนคลับของ GIVENCHY ในประเทศไทย ด้วยสไตล์แฟชั่นสง่างามที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

สำหรับ GIVENCHY แบรนด์แฟชั่นโอกูตูร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 โดย Hubert de Givenchy (อูแบร์ค เดอ จีวองชี่) ผู้สร้างสรรค์แฟชั่นล้ำสมัยจนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงอย่างมากในแฟชั่นยุคนั้นจนถึงทุกวันนี้ GIVENCHY ยังคงผสมผสานแนวคิด 2 ประการเข้าด้วยกัน นั่นคือความทันสมัยและความสง่างามของชนชั้นสูง

ต้องยกย่องพรสวรรค์ของผู้สืบทอดตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ เรียงตามลำดับเวลาคือ : John Galliano (จอห์น แกลลิอาโน), Alexander McQueen (อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน), Julien MacDonald (จูเลียน แม็กโดนัลด์), Riccardo Tisci (ริคคาร์โด ทิสซี) และ ล่าสุดคือ Clare Waight Keller (แคลร์ เวท เคลเลอร์)

 

และในเดือนมิถุนายน 2020 แบรนด์เฮ้าส์อันเป็นสัญลักษณ์นี้ได้เปิดประวัติศาสตร์บทใหม่โดยแต่งตั้ง Matthew M. Williams (แมธธิว วิลเลียม) ดีไซเนอร์ชื่อดังเป็น Creative Director (ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์) สำหรับ Collection สุภาพสตรี และ สุภาพบุรุษ แทนที่ แคลร์ เวท เคลเลอร์ ที่ประกาศอำลาตำแหน่งไป

และเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2022 แบรนด์ GIVENCHY โดย Matthew M. Williams ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ประกาศร่วมมือกับบริษัทผลิตแว่นตาสุดหรูอย่าง Thélios (เทอลิออส) นำเสนอวิสัยทัศน์ที่ทะเยอทะยานของนักออกแบบผ่านแว่นตาให้กับผู้คนทั่วโลกได้รับรู้ และสวมใส่แว่นตาที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่น กับความสง่างามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ภายใต้ชื่อ Collection SPRING 22 มีทั้งแว่นกันแดด และ กรอบแว่นสายตา ซึ่งทางบริษัท อายลิ้งค์ฯ ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายครั้งแรกในวันนี้

ทางด้าน คุณสาวิตรี สุรธรรมวิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออพติค สแควร์ จำกัด กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ร่วมกับ ออพติค สแควร์ จัดงาน Givenchy Press Conference at Optic Square ซึ่งทุกท่านจะได้ชมและช้อป Givenchy : SPRING 22 ที่ร้าน Optic Square ที่แรกในประเทศไทย

โดยเราจะนำเสนอในรูปแบบ Art Specs (อาร์ต สเปค) แกลลอรี่ งานศิลปินที่รวบรวมแว่นตาของนักออกแบบจากทุกมุมโลก รวมทั้งสินค้า Exclusive ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ Optic Square เท่านั้น ซึ่ง Optic Square เป็นแห่งแรกแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล iso 9001