ท็อปส์ หนุน SMEs สร้างโอกาส เพิ่มรายได้ ชวนขาย ผ่านเว็บไซต์ ท็อปส์ ท้องถิ่น

ท็อปส์ หนุน SMEs คิดการใหญ่ สร้างโอกาส เพิ่มรายได้ พร้อมวิธีสมัคร ผ่านเว็บไซต์ “ท็อปส์ ท้องถิ่น” ที่แรกในไทย สมบูรณ์แบบที่สุด

ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ท ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำยุทธศาสตร์ CRC Retailligence ที่มุ่งสร้างนวัตกรรมการค้าแห่งยุคอนาคต เปิดตัวเว็บไซต์ “ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) แพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของธุรกิจฟู้ดรีเทล รับสมัครและตามหา SMEs ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้แนวคิด “รวมของดีถิ่นไทย SME ไปไกลระดับท็อป”

ชวนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดย่อม และ วิสาหกิจขนาดเล็ก (Micro and Small Enterprises) ทั่วประเทศไทย ร่วมสมัครเป็นพาร์ตเนอร์ อัพเกรดธุรกิจให้ติดท็อป นำสินค้าวางจำหน่ายร้านค้าในเครือ เพิ่มโอกาสเติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน สมัครง่ายผ่านเว็บไซต์ www.topstongtin.com อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

นายไบรอัน ฮิลล์ ผู้อำนวยการ ท็อปส์ ท้องถิ่น

นายไบรอัน ฮิลล์ ผู้อำนวยการ ท็อปส์ ท้องถิ่น ผู้บริหารรุ่นใหม่สายเลือดไทย ของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ปัจจุบันมีผู้ประกอบการ SMEs ในไทยมากกว่า 3 ล้านราย ถือเป็นหน่วยธุรกิจที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในประเทศ

ทำให้เกิดการจ้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ทั้งนี้ เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนภาคธุรกิจ SMEs ให้เติบโตอย่างเข้มแข็ง พัฒนาขีดความสามารถ พร้อมมอบโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจที่รวดเร็ว ผ่านการเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการ SMEs

บริษัทจึงได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม “ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) นับเป็นครั้งแรกของธุรกิจฟู้ดรีเทล ที่จะทำให้ผู้ประกอบการ SMEs เข้าถึงธุรกิจค้าปลีกได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมจัดตั้งทีมงานท็อปส์ ท้องถิ่น เพื่อร่วมสรรหา SMEs ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย มาร่วมเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจและคัดเลือกสินค้ามาจำหน่ายที่ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ททั่วประเทศ

“ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) แพลตฟอร์มที่เปิดกว้างสำหรับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดย่อม และ วิสาหกิจขนาดเล็ก สมัครเพื่อนำเสนอสินค้าในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม ผ่าน www.topstongtin.com ซึ่งถูกออกแบบให้ผู้ประกอบการเข้าถึงการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก

สามารถอัพเดต แก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลาจนกว่าจะกดยืนยันการส่งข้อมูล พร้อมทั้งติดตามสถานะการสมัครผ่านเว็บไซต์เพียงที่เดียว หมดปัญหามีสินค้าแต่ไม่รู้จะต้องติดต่อใคร สมัครได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาหรือค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เหมาะกับช่วงสถานการณ์ปัจจุบันรับยุค Seamless Digital ที่ทุกอย่างสามารถเข้าถึงได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อยกระดับสินค้า SMEs ไทย ภายใต้แนวคิด ‘รวมของดีถิ่นไทย SME ไปไกลระดับท็อป’ (Local Goods from Great SME’s)

สำหรับจุดเด่นที่ทำให้ “ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) เป็นแพลตฟอร์มที่แตกต่างที่ผู้ประกอบการ SMEs ของไทยจะต้องไม่พลาดโอกาสสำคัญ และหากสินค้าได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ โอกาสเติบโต ทางธุรกิจพร้อมสิทธิพิเศษรออยู่มากมาย ได้แก่ นำสินค้าวางจำหน่ายที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ที่มีรูปแบบร้านหลากหลาย มีสาขาทั่วประเทศ ได้แก่

ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท และหากมีความพร้อมยังสามารถจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออมนิชาแนลทั้ง ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ของบริษัท, ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า ช่วยเซฟต้นทุนหลักแสน, เพิ่มสภาพคล่องโดยเครดิตเทอมเหลือเพียง 15 วัน, ได้รับความช่วยเหลือ คำแนะนำด้านออกแบบผลิตภัณฑ์ การขอใบอนุญาต ใบรับรองต่างๆ, ร่วมวางแผนด้านการตลาดเพื่อส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์สินค้า, ให้คำแนะนำด้านแหล่งเงินทุน พร้อมมีทีมงานท็อปส์ ท้องถิ่น และทีมจัดซื้อประจำภูมิภาคให้คำปรึกษาผู้ประกอบการตลอดการเดินทาง

“ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) จะเป็นแพลตฟอร์มสำคัญที่เปิดโอกาสให้ SMEs ไทย คนตัวเล็กที่ต้องการโอกาสเติบโตทางธุรกิจได้มีโอกาสเข้าถึงร้านค้าปลีกชั้นนำระดับประเทศได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมเตรียมขยายความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ ร่วมกันผลักดันให้ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดย่อมและวิสาหกิจขนาดเล็กทั่วประเทศไทย เติบโตได้อย่างยั่งยืน ตามปณิธานในการดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายให้ ท็อปส์ ท้องถิ่น (Tops Tongtin) เป็น แพลตฟอร์มที่ ยืนหนึ่ง ในใจของเอสเอ็มอีไทย” นายไบรอัน กล่าวทิ้งท้าย

สมัครเข้าร่วมโครงการ ท็อปส์ ท้องถิ่น” (Tops Tongtin) ได้แล้ววันนี้ ที่ www.topstongtin.com ติดตามข้อมูลได้ที่เฟซบุ๊ก “ท็อปส์ ท้องถิ่น Tops Tongtin”