‘SABUY’ ยกขบวนแฟรนไชส์ 360 องศา เสริมแกร่งเอสเอ็มอี งาน ‘SMART SME EXPO 2022’

‘SABUY’ ยกขบวนแฟรนไชส์ 360 องศา เสริมแกร่งเอสเอ็มอี งาน ‘SMART SME EXPO 2022’ วันที่ 7-10 ก.ค. นี้

 

เริ่มแล้ว! กับมหกรรมรวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี ‘Smart SME EXPO 2022’ ครั้งที่ 8 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 7-10 กรกฎาคม 2565 ที่พาเหรดแฟรนไชส์ชั้นนำมาให้เหล่าผู้ประกอบการหรือคนที่กำลังมองหาช่องทางต่อยอดธุรกิจ ได้ศึกษาหรือหาแนวทางพัฒนาธุรกิจของตนเองให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น

ภายในงานนอกเหนือจากรวมผู้ประกอบการด้านต่างๆ แล้ว บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ ‘SABUY’ ผู้นำทางเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี พร้อมให้บริการ Business Solution Platform ที่หลากหลาย รวมทั้ง บริการธุรกรรมทางการเงิน (Financial Inclusion) ผ่านช่องทางต่างๆ ใน SABUY Ecosystem นำขบวนธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกส่ง บริการทางการเงิน ตู้อัตโนมัติ อีกทั้งยังได้จัดทัพธุรกิจพันธมิตร ร่วมออกบู๊ธในมหกรรม ‘Smart SME EXPO 2022’ ปีนี้ด้วย

เป้าหมายสำคัญนอกเหนือจากการยกขบวนธุรกิจในเครือกลุ่มสบายแบบครบวงจร 360 องศา เพื่อลดความเสี่ยง เพิ่มความสมาร์ท ด้วยการเชื่อมโอกาสสร้างรายได้ไม่รู้จบแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการและเอสเอ็มอีไทย ทั้งเจ้าของ แฟรนไชส์และลูกค้า ให้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายและครบวงจรในยุคดิจิทัลอีกด้วย

คุณก่อเกียรติ วัฒนกสิกุล Head of Channel Management SABUY เปิดเผยว่า สบาย เทคโนโลยี มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าร่วมงาน Smart SME EXPO 2022 ให้ความสำคัญกับธุรกิจ Drop-off หรือร้านสะดวกส่ง โดยมี บริษัท สบาย สปีด จำกัด (SABUY SPEED) หนึ่งในธุรกิจของกลุ่มสบาย ที่ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกส่ง Franchise Drop-off Shop เพื่อรองรับทุกระบบการชำระเงินในยุคปัจจุบัน มาร่วมออกบู๊ธ

อีกทั้ง SABUY SPEED ยังนำเทคโนโลยีบล็อกเชนและเหรียญโทเคนมาเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการตลาด สำหรับการหาลูกค้าใหม่ (Customer Acquisition) และสร้างแบรนด์ ลอยัลตี้ ให้ลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ

“ทั้งหมดนี้เป็นการตอบโจทย์ลูกค้าผู้สนใจแฟรนไชส์ ที่เข้ามาร่วมงาน SMART SME EXPO 2022 เพื่อสร้างโอกาสในการทำธุรกิจได้อย่างครอบคลุม และครบถ้วนที่สุด”

จัด 4 โซน เชื่อมเอสเอ็มอีสู่การต่อยอดธุรกิจให้แข็งแกร่ง

งาน Smart SME EXPO 2022 กลุ่มสบายได้นำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบนำส่งรูปแบบต่างๆ เข้าร่วมงาน เพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านธุรกิจแฟรนไชส์ 360 องศาแบบครบวงจร และเป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจและเอสเอ็มอีได้นำนวัตกรรมเหล่านี้ไปต่อยอดธุรกิจของตนเองได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มสบาย นำมาจัดแสดงภายในงาน แบ่งออกเป็น 4 โซนธุรกิจ ดังนี้

โซนที่ 1 ธุรกิจระบบโซลูชั่นส์และช่องทางการขาย (Solutions and Channels) เป็นศูนย์รวมจุด Drop-off ของกลุ่มสบาย ที่รวมธุรกิจแฟรนไชส์จาก 6 ธุรกิจ คือ Shipsmile Services, Plus Express, The letter Post, Point Express, Payspost และ Speedy มาจัดแสดงร่วมกัน พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาแฟรนไชส์สุดพิเศษให้ผู้ประกอบการ ที่เข้ามาเยี่ยมชมบู๊ธของกลุ่มสบายอีกด้วย โดยเริ่มต้นที่ราคา 1,990 บาท

นอกจากได้รับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีเฉพาะในงานแล้ว ยังได้ลุ้นรับเหรียญ Speedkub ที่เป็น CRM Token โดยผู้ใช้บริการรับส่งพัสดุ และบริการอื่นๆ ภายในกลุ่ม SABUY Speed ก็จะได้รับเหรียญ Speedkub ไปสะสมและใช้เป็นส่วนลดในการใช้บริการในครั้งต่อไปของกลุ่มร้านค้า Drop-off ในเครือของ SABUY ได้

“Speedkub เป็นความร่วมมือกันของ SABUY Speed กับ SABUY Digital โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสะสม Speedkub และมาทดลองใช้บริการภายในงาน หรือสมัครธุรกิจแฟรนไชส์ ที่โซน SABUY Speed ได้เช่นกัน” คุณก่อเกียรติ เชื้อเชิญ

โซนที่ 2 ธุรกิจการให้บริการทางการเงิน (Financial Inclusion) เปิดให้บริการปรึกษาด้านสินเชื่อเพื่อเอสเอ็มอี ฟรีตลอดงาน โดย SABUY Capital Plus สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ และบริการธุรกิจนายหน้า ประกันภัยอย่าง SABUY MAXI บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยในเครือกลุ่มสบาย ที่มีผลิตภัณฑ์ให้ประกันภัยในรูปแบบที่หลากหลาย รองรับความต้องการของกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์

โซนที่ 3 ธุรกิจนวัตกรรมและโครงสร้างเครือข่ายดิจิทัล (Innovation and Infrastructure) จัดกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้สะสมเหรียญดิจิทัลอย่าง Speedkub หรือ CRM Token เพื่อใช้กับธุรกิจสะดวกส่ง การขนส่ง และอี-คอมเมิร์ซ ภายใต้ SABUY Ecosystem

นอกจากนี้ โซนธุรกิจนวัตกรรมและโครงสร้างเครือข่ายดิจิทัล ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การส่งพัสดุหรือใช้บริการของ SABUY Counter เติมเงินมือถือ ชำระบิลต่างๆ ผ่าน SABUY Speed เพื่อสะสมเหรียญ Speedkub หรือสะสมภายในงานสามารถแลกรับของสมนาคุณได้ เช่น หน้ากากผ้า 3D Mask, และเสื้อ Speedkub ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติเวนดิ้งพลัส เป็นต้น

โซนที่ 4 ธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ (Retail) กลุ่มธุรกิจตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ หรือตู้เวนดิ้งพลัส เพื่อโชว์เทคโนโลยีการชำระเงินที่ตู้อัตโนมัติ ที่มีความหลากหลาย และสามารถรองรับการชำระ ที่เชื่อมต่อกับระบบ HR หรือ CRM ได้เช่นเดียวกัน

ส่วนธุรกิจ Food Supplier Chain อย่าง SABUY Food Plus ที่ให้บริการผ่าน Line OA : @Sabuyfood และเว็บไซต์ www.sabuyfood.plus เชื่อมตลาดสดไว้บนมือถือ เพื่อการสั่งวัตถุดิบหรืออาหารได้ง่าย และช่วยลดต้นทุนการเดินทาง สามารถสมัครใช้บริการภายในงาน โดยจะได้รับส่วนลดไปใช้ได้ทันที

ผู้บริหาร SABUY บอกเพิ่มเติมว่า ในงาน SMART SME EXPO 2022 บริษัทยังมีพาร์ตเนอร์ในเครือ อาทิ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำเซฟ และเครื่องทำน้ำแข็งอัลไพน์, บริษัท ซิตี้ซอฟท์ อินโฟเทค จำกัด หรือ Citysoft ผู้ให้บริการโปรแกรมร้านค้าปลีก โปรแกรมขายหน้าร้าน มาร่วมแสดงสินค้าด้วยเช่นกัน

“บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมพัฒนาและเคียงคู่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เพื่อสร้างทางเลือก เพิ่มรายได้ และเชื่อมโอกาสการเข้าถึงเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ ให้ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ภายใต้แนวคิดการสร้าง ‘Financial Inclusion’ สู่สังคมไทย”

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์/บริการ ขอรับคำปรึกษา ธุรกิจแฟรนไชส์ 360 องศาแบบครบวงจร ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการทุกท่านได้ที่ บู๊ธ SABUY ในงาน Smart SME EXPO 2022 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 7-8 บู๊ธ 19 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 7-10 กรกฎาคม 2565  เวลา 10.00-20.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-009-0500