ซาร์เจ้นท์ ลุยตลาดนัดทั่วกรุง ย้ำจุดยืน สเปรย์ไล่จิ้งจก แบรนด์แรกของไทย ยอดขายอันดับ 1

SARGENT (ซาร์เจ้นท์) ลุยตลาดนัดทั่วกรุง ย้ำจุดยืน สเปรย์ไล่จิ้งจก แบรนด์แรกของไทย ยอดขายอันดับ 1

บริษัท กู๊ดวัน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Sargent (ซาร์เจ้นท์) สเปรย์ไล่จิ้งจก  สเปรย์ไล่แมลงสาบ ตะขาบ มด, สเปรย์กำจัดยุง แมลงบิน-คลาน, สเปรย์ไล่หนู และสเปรย์ไล่งู ได้จัดกิจกรรม Road Show พบปะลูกค้า เพื่อประชาสัมพันธ์และกระชับความสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงการสร้างฐานลูกค้าใหม่ เดินหน้าจัดกิจกรรมยกขบวนตะลุยตลาดนัดทั่วกรุงตลอดเดือนมิถุนายน 2565

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 คุณทรงเกียรติ วัฒนวิจิตรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดวัน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า ซาร์เจ้นท์ คือผลิตภัณฑ์ที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยประจำบ้าน ทั้งสเปรย์ไล่จิ้งจกและตุ๊กแก, ไล่หนู, ไล่แมลงสาบ ตะขาบ และมด รวมถึงสเปรย์ไล่งู ที่ปลอดสารพิษ สารฆ่าแมลง ผลิตจากสารธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสมาชิกในบ้านและสัตว์เลี้ยงแค่มีผลิตภัณฑ์ซาร์เจ้นท์ ติดบ้านไว้ ก็จบทุกปัญหาสัตว์กวนใจที่ชอบแอบเข้ามาในบ้านของคุณ ผ่านการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล การันตีด้วยเครื่องหมาย Thailand Trust Mark โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ปัจจุบันวางจำหน่ายหลายแห่ง อาทิ โฮมโปร, ดูโฮม, เมกาโฮม, ฟู้ดแลนด์, วิลล่า มาร์เก็ต, บุญถาวร, Office Mate, Friday Catalog, 7-11 Online, Lazada, Shopee เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีโดยเฉพาะสเปรย์ไล่จิ้งจก ตุ๊กแก ที่เป็นแบรนด์แรกของไทยและมียอดขายอันดับ 1 จิ้งจกไม่ตาย คนฉีดก็ไม่บาป

คุณทรงเกียรติ กล่าวต่อว่า สำหรับผลิตภัณฑ์สเปรย์ไล่จิ้งจก ตุ๊กแก และสัตว์ลิ้นสองแฉกนั้น ซาร์เจ้นท์ ได้มาพร้อมกลิ่นใหม่ล่าสุด กลิ่น Ozone เปิดประสบการณ์ใหม่ของการไล่จิ้งจก ตุ๊กแก ที่สดชื่นแบบสุดๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

หมดปัญหากลิ่นฉุนที่อาจไม่ถูกใจใครหลายคน ให้กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในสวนธรรมชาติ สูดดมได้ไม่แสบจมูก และยังมาพร้อมประสิทธิภาพอัดแน่นเต็มกระป๋อง ไล่สัตว์กวนใจอยู่หมัดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ซื้อติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอน

ทั้งนี้ สำหรับกิจกรรม Sargent Road Show 2022 ได้ยกขบวนตะลุยตลาดนัดทั่วกรุง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัดจตุจักร, ตลาดรถไฟ, ตลาด กกท. รามคำแหง นอกจากเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาในตลาดแล้ว ยังมีกิจกรรมเกมชิงรางวัล แจกของรางวัลมากมายอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไป ทาง Sargent จะไปจัดกิจกรรมที่ไหนสามารถติดตามข้อมูลได้ที่แฟนเพจ Sargent ซาร์เจ้นท์ และสามารถหาซื้อสินค้าได้ตามจุดจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ https://shope.ee/8zRPbWIRvs และ https://s.lazada.co.th/s.hL7nz