เคทีซี จับมือ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS ที่พักเพื่อวัย 50+ มอบบัตรกำนัล สูงสุด 3 แสนบาท

เคทีซี จับมือ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS ที่พักอาศัยแนวคิดใหม่เพื่อวัย 50+ มอบบัตรกำนัลสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต สูงสุด 300,000 บาท*

 

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ-การตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยแนวคิดใหม่ “Holistic Lifetime Care” สำหรับผู้มีอายุ 50 ปีขึ้นไป พร้อมบริการดูแลตลอดชีวิตแบบครบวงจรด้วยมาตรฐานระดับโลก

มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกเคทีซีเมื่อจองที่พักในโครงการ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS และชำระเงินจองผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับบัตรกำนัล ID Life Holistic Wellness มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท* พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี 20 ท่านแรก ที่เข้าชมโครงการ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS รับ The Picnic Tote Bag มูลค่า 2,000 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS โทร. 1265 หรือ KTC PHONE 02 123 5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงก์ https://ktc.today/apply-card

 

THE ASPEN TREE THE FORESTIAS

ที่พักอาศัยแนวคิดใหม่สำหรับผู้สูงวัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Holistic Lifetime Care”

ปัจจุบันเทรนด์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของคนในวัย 50+ จะเน้นการวางแผนชีวิตและการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน โดยคำนึงถึงการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจเป็นหลัก สอดคล้องกับ The Aspen Tree The Forestias โครงการที่พักอาศัยแนวคิดใหม่หนึ่งเดียวในไทย ที่มาพร้อมกับการบริการดูแลผู้พักอาศัยไปตลอดชีวิตแบบครบวงจรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Holistic Lifetime Care” ผ่าน 4 แง่มุมของความพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ

วางแผนสุขภาพระยะยาว ทีมงานมีประสบการณ์พร้อมให้การดูแล แนะนำและช่วยเหลือผู้พักอาศัยในโครงการอย่างทันท่วงทีตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการตรวจและประเมินสุขภาพแบบองค์รวมตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่อาศัย รวมทั้งดูแลเรื่องโภชนาการ ไลฟ์สไตล์ การออกกำลังกายที่เหมาะสม ภายในโครงการฯ ยังมีศูนย์ Health & Brain Center ดูแลเรื่องสมอง ภาวะความจำเสื่อม และโรคต่างๆ ที่พบบ่อยในผู้สูงวัย

ดูแลสุขภาพกายใจโดยมืออาชีพ เป็นโครงการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทำงานร่วมกับ Baycrest องค์กรระดับโลกจากแคนาดา ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลผู้สูงวัยอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นด้านที่พักอาศัย Brain Health และ Ageing ที่มีประสบการณ์มากกว่า 100 ปี ทั้งยังเชี่ยวชาญการออกแบบกิจกรรม Health & Wellness ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนวัย 50 ปีขึ้นไป ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Physical, Cognitive, Emotional และ Social ที่ต้องผสมผสานกันทั้งกาย ใจ สมอง และสังคม โดยลูกบ้านสามารถเลือกกิจกรรมต่างๆ ที่สนใจผ่านระบบ Home Intelligence ภายในห้องพัก

บริการดูแลตลอดชีวิต อุ่นใจกับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการเทรนจาก Baycrest พร้อมบริการต่างๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิต เช่น บริการมื้อเช้าที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการฟรีทุกวัน บริการทำความสะอาดห้องพักอาทิตย์ละครั้ง การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน Wellness Club House เพื่อสุขภาพและสันทนาการ โดยมีเจ้าหน้าที่ให้การดูแล ให้ผู้พักอาศัยได้รู้สึก Active และจิตใจเบิกบานอยู่เสมอ รวมถึงโปรแกรมประกันสุขภาพ สิทธิประโยชน์ความคุ้มครองสุขภาพเหนือระดับ รับความคุ้มครองสูงสุด 40 ล้านบาทต่อปี จนถึงอายุ 99 ปี เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หมดกังวลและไม่เป็นภาระกับใคร

ออกแบบที่พักให้เหมาะสมกับช่วงวัย ด้วยแนวคิด Universal Design แบบ Ageing-In-Place โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยต่อการใช้งาน ไม่ว่าผู้พักอาศัยจะอายุมากขึ้นเท่าใด มีการติดตั้งปุ่ม Emergency เพื่อช่วยเหลือยามฉุกเฉิน มีระบบเปิด-ปิดไฟตอนกลางคืนอัตโนมัติ การออกแบบรองรับความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ เช่น การใช้วัสดุปูพื้นที่ยืดหยุ่นลดแรงกระแทก การออกแบบแสงและระบบระบายอากาศเพื่อให้เกิดสุขภาวะที่ดี การเลือกวัสดุที่ไม่ปล่อยสารพิษ (Non-toxic or Low-emission material) เพื่อสร้างความสบายกายและสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัย