มาดามกี้ นักไลฟ์สดพระเครื่องชื่อดัง จัดพิธีพุทธาภิเษก เหรียญรุ่น “รวยมหามงคล”

มาดามกี้ นักไลฟ์สดงานพระเครื่องเมืองไทยชื่อดัง จัดพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลเหรียญรุ่น “รวยมหามงคล” หลวงพ่อรวย เจ้าอาวาสวัดมาบตาพุด

 

​วัดมาบตาพุด อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ได้จัดให้มีพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลเหรียญรุ่น “รวยมหามงคล” หลวงพ่อรวย อคฺคสาโร เจ้าอาวาสวัดมาบตาพุด โดยมี นางสาวกมลชนก ไวโอเล็ต หรือ มาดามกี้ นักไลฟ์สดงานพระเครื่องเมืองไทยชื่อดัง เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นนี้

โดยวัตถุมงคลที่จัดสร้างรุ่นนี้ผ่านการปลุกเสกมาแล้วถึง 4 วาระ วันนี้เป็นวาระที่ 5 โดยมีรายละเอียดดังนี้

วาระที่ 1 เสกนำฤกษ์ ที่วัดมาบตาพุด

วาระที่ 2 เสกที่สำนักอาจารย์อ๋อ บ่อทอง โดย ครูบาบุญยัง วัดห้วยน้ำอุ่น

วาระที่ 3 วัดถ้ำพุทธโกษีย์ (ในเตา) ปลุกเสกโดย พระอาจารย์ประสูติ

วาระที่ 4 วัดเขาอ้อ ปลุกเสกโดย 11 คณาจารย์สายเขาอ้อ เป็นต้น

โดยมีการจัดสร้างจำนวนจำกัด และในพิธีพุทธาภิเษกดังกล่าว ยังได้มีการนำอาหาร เครื่องดื่ม ข้าวสาร ไข่ไก่ และผลไม้ มีเงาะ ลองกอง และทุเรียน มาแจกผู้มาร่วมงานด้วย โดยภายในงานได้รับความสนใจจากชาวบ้านมาบตาพุดเป็นจำนวนมาก ต่อแถวรับของแจกยาวไปถึงซุ้มประตูวัดเลยทีเดียว

ทั้งนี้ นางสาวกมลชนก ไวโอเล็ต หรือ มาดามกี้ ​ได้กล่าวว่า ในการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นนี้ ตนมีวัตถุประสงค์การจัดสร้างเพื่อนำรายได้ไปสร้างที่พักสงฆ์ให้กับวัดมาบตาพุด โดยตนนั้นได้มีความเชื่อ​มีจิตศรัทธา​ในตัวหลวงพ่อรวย จึงเกิดงานการสร้างบุญที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ พร้อมได้มีการมอบเงิน​จำนวน 500,000 ​บาท​ พร้อมทองคำ​จำนวนหนึ่​ง​และเหรียญ​ให้กับทางวัดจำนวน 1,200 เหรียญ เพื่อนำรายได้สร้างที่พักสงฆ์ให้กับทางวัดมาบตาพุดต่อไป

โดยมาดามกี้ ได้กล่าวต่อว่า สาเหตุที่ตนมาร่วมให้มหาทานในครั้งนี้ เนื่องจากมีความศรัทธาในตัวหลวงพ่อรวย อคฺคสาโร มาก จึงอยากมาทำบุญที่วัดและทำทานในขณะเดียวกันที่วัดมาบตาพุดแห่งนี้