“East Field” นมโคแท้100% คุณภาพเยี่ยม พร้อมเป็นทางเลือกสุขภาพให้คุณ สายรักการดื่มนม ทุกเพศทุกวัย

“East Field” นมโคแท้100% คุณภาพเยี่ยม พร้อมเป็นทางเลือกสุขภาพให้คุณ สายรักการดื่มนม ทุกเพศทุกวัย
“East Field” นมโคแท้100% คุณภาพเยี่ยม พร้อมเป็นทางเลือกสุขภาพให้คุณ สายรักการดื่มนม ทุกเพศทุกวัย

East Field” นมโคแท้100% คุณภาพเยี่ยม จากแม่วัวอารมณ์ดี พร้อมเป็นทางเลือกสุขภาพให้คุณ ส่ง 2 สูตร เอาใจคนแพ้นมวัว และ สายรักการดื่มนม ทุกเพศทุกวัย หาซื้อได้แล้วที่ Lotus’s และ Big C Supercenter ทุกสาขาแล้ววันนี้ 

โลกยุคปัจจุบันกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล มักทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนเป็นไปอย่างเร่งรีบ แม้แต่ในกลุ่มผู้ที่ต้องการบริโภคเพื่อบำรุง ในส่วนใหญ่แล้ว มักมีการทานมื้อเช้าในแบบ ง่าย และรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าการมีตัวช่วยที่ดีเรื่องโภชนาการให้กับตัวเองและคนในครอบครัว เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการดำเนินขีวิตของคนยุคนี้ 

อาหารมื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญ สิ่งที่เลือกบริโภคควรเป็น อาหารครบ 5 หมู่ เพื่อให้เหมาะกับการใช้ชีวิต สร้างผลดีต่อระบบประสาท และสารอาหารที่เสริมแคลเซียม กระดูก และฟัน ทำให้เห็นว่า ในยุคนี้กลุ่มผู้บริโภค เลือกสรรสิ่งที่เป็นประโยชน์ และให้ความสนใจในข้อมูลผลิตภัณฑ์มากขึ้น โดยการค้นหาเรื่องราวที่มาของแบรนด์ มีส่วนเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกนม 1 กล่อง โดยส่วนมาก มักพิจารณาคุณสมบัติที่อยู่ในน้ำนม โดยแบรนด์ East Field” คัดน้ำนมดิบเพียง 8% คัดสรรเฉพาะน้ำนมที่ได้คุณภาพ เพื่อให้ประโยชน์ที่มากกว่า และยังพัฒนาสูตรให้สามารถดื่มได้หลากหลายทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยมีทั้งหมด 2 สูตรให้เลือก คือ สูตรออริจินอล รสจืด และ สูตรแลคโตสฟรี     

ประโยชน์ที่อยู่ในนมกับการบริโภค ปัจจุบันมีตัวเลือกแข่งขันกันหลากหลายสูตรให้ได้พิจารณาเลือกซื้อ แต่ผู้บริโภคยุคใหม่ สามารถเลือกแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก พร้อมเชี่ยวชาญงานด้านกำลังการผลิตนมโดยตรง และความตั้งใจในการทำตลาดเพื่อผู้บริโภคที่รักและชื่นชอบการดื่มนมวัวแท้ 100% จึงขอแนะนำให้ลองนมโคแท้ 100% รสชาติอร่อยที่สุด ขอให้ East Field” เป็นทางเลือกทดลองรสชาติใหม่ให้คุณ หาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น Lotus’s, Big C Supercenter, Foodland, Tops, Gourmet 

ท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ East Field” นมโคแท้ 100% คุณภาพเยี่ยม และผลิตภัณฑ์อาหารนำเข้าจากต่างประเทศ ภายใต้แบรนด์ คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://www.khotcherglobalfood.com

Official Facebook : Khotcher Global Food

Shopee : Khotcher Store, Lazada : Khotcher Store

สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ ทั้งหมดสามารถติดตามได้ทาง

Facebook : Khotcher Store Tel : 063-995-1714

E-mail : [email protected]