เคทีซี เปิดตัว รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก เรื่องจริงของสมาชิก เคทีซี พราว ที่ปลดหนี้เกลี้ยง

เคทีซี เปิดตัวซีรีส์ 2 รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก เรื่องจริงของสมาชิก เคทีซี พราว ที่ได้รับการปลดหนี้เกลี้ยง

เคทีซี ปล่อยคลิปวิดีโอซีรีส์เรื่องที่ 2 “รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก” เพื่อร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจให้คนไทยไม่ท้อ ผ่านเรื่องราวในชีวิตจริงของคุณกุหลาบ แป้นงาม ผู้โชคดีจากโครงการ “เคลียร์หนี้” คนสู้ชีวิตที่ไม่เคยปฏิเสธงาน และสอนทำผ้ามัดย้อมให้กับคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน บ้านรื่นสุข ด้วยเป้าหมายชีวิตสูงสุดคือ การหาเงินสักก้อนแล้วได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกอีก 2 คน

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า เคทีซีได้จัดโครงการเคลียร์หนี้ให้กับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” มาหลายปีต่อเนื่อง

ได้รับฟังและสัมผัสเรื่องราวในมุมต่างๆ ของสมาชิกที่มีความอุตสาหะและพยายามเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต และรักษาความมีวินัยของตนไว้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีน่ายกย่องและอยากจะบอกต่อให้กับคนในสังคม เพื่อสร้างกำลังใจให้กันและกันในวันที่สถานการณ์หลายอย่างอาจไม่อำนวย

เราจึงได้ขออนุญาตสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากโครงการเคลียร์หนี้ นำเรื่องราวมาจัดทำคลิปวิดีโอเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อถ่ายทอดมุมมองและข้อคิดดีๆ ส่งต่อกำลังใจให้กับคนไทย หลังจากได้เปิดตัวซีรีส์เรื่องของคุณครูรุ่งฤดีไปแล้วเป็นเรื่องแรก

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

“สำหรับซีรีส์เรื่องที่สอง รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก เป็นเรื่องราวของคุณกุหลาบ  แป้นงาม ที่แม้ตัวเองจะลำบากแค่ไหน แต่จิตใจที่เข้มแข็งย่อมทำให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ เพื่อเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคือหาเงินสักก้อนแล้วไปรับลูก 2 คนมาอยู่ด้วยกัน คุณกุหลาบทำงานมาแทบทุกอย่าง และหนึ่งในงานปัจจุบันก็คือ การสอนทำผ้ามัดย้อมให้กับ “บ้านรื่นสุข” ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน นครนายก ลำพังการสอนคนปกติอาจไม่ยากนัก แต่เมื่อคนเรียนเป็นผู้พิการซ้ำซ้อน ทำให้เธอต้องมีความใจเย็น อดทน และใช้ทักษะที่จะถ่ายทอดสื่อสารให้กับผู้ที่อยู่ในความดูแลของเธอได้เข้าใจและสามารถปฏิบัติได้”

“การดูแลผู้พิการไม่ใช่งานง่าย เป็นงานที่ใจต้องรักและต้องมีความเป็นมืออาชีพ การได้เห็นภาพชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ตรงหน้าทุกวัน กลายเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกุหลาบเดินหน้ามุ่งมั่นทำงาน เพื่อหารายได้มาชำระหนี้ให้หมดโดยเร็ว และด้วยความมีวินัยชำระตรงเวลา คุณกุหลาบได้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเคลียร์หนี้กับเคทีซีไว้ด้วย และวันหนึ่งเมื่อโชคเข้าข้างคุณกุหลาบได้รับรางวัลการเคลียร์หนี้เต็มจำนวน ทำให้ภาระหนี้ในบัญชีบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ทั้งหมดถูกเคลียร์จนเกลี้ยง ซึ่งเป็นรางวัลชีวิตที่เธอเองก็คาดไม่ถึง ชมคลิปเต็มคลิก https://ktc.today/PROUD-ClearDebt-RealLife เคทีซีหวังว่าเรื่องราวของคุณกุหลาบ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีกำลังใจในการทำหน้าที่และทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วสักวันความฝันก็จะเป็นจริง”

สมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” และสมาชิกสินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน (มอเตอร์ไซค์)” ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเคลียร์หนี้ สามารถคลิกลงทะเบียน www.ktc.co.th/cleardebt2022 เพื่อรับสิทธิ์กว่า 600 รางวัล ลงทะเบียนครั้งเดียวสามารถลุ้นรับรางวัลตลอดทั้งโครงการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 กด 2 สนใจสมัครสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/PROUD-Apply สมัครสมาชิกสินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน (มอเตอร์ไซค์)” คลิก https://ktc.today/PBerm-Apply