ซัคเซสมอร์ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก จาก ฟ้าทะลายโจร-กระชายขาว

ซัคเซสมอร์ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก Benfite’ (เบนฟิเต้) นวัตกรรมจากฟ้าทะลายโจร ผสมกระชายขาว ภายใต้แบรนด์ BODY CHEER เจาะตลาดกลุ่ม Gen Z

Benfite’ (เบนฟิเต้) ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดช่องปาก ภายใต้แบรนด์ BODY CHEER ของบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้การยอมรับเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากมายาวนาน  ในครั้งนี้ ไม่เพียงนำเสนอผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ออกมา แต่มาในรูปแบบของการ “สร้างสรรค์” สิ่งใหม่จากผลิตภัณฑ์ตัวเดิม คือ Benfite’ (เบนฟิเต้) กับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่

ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และสเปรย์ระงับกลิ่นปาก โดยการนำสารสกัดของสมุนไพร อย่างฟ้าทะลายโจร และสารสกัดจากกระชายขาว มาเป็นสูตรพิเศษในการดูแลช่องปาก ยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มลมหายใจหอมสดชื่น ในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีสมุนไพร

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติกำลังมาแรง ซัคเซสมอร์ได้พัฒนานวัตกรรมเพื่อให้ทางเลือกและสร้างมาตรฐานใหม่ในการรักษาสุขภาพช่องปาก

จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยการนำสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร สมุนไพรไทยที่ขึ้นชื่อว่ามีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และยังมีฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรีย สเตรปโตคอคคัส มิวแทนส์ (Streptococcus Mutans) เป็นเชื้อที่ทำให้เกิดคราบพลัคต่างๆ และสารสกัดจากกระชายขาว มีสารสำคัญชื่อ แพนดูราทิน เอ (Panduratin A) มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิดคราบจุลินทรีย์ หรือ Biofilm จากเชื้อที่ทำให้เกิดคราบพลัค ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฟันผุและกลิ่นปาก

กับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ของ Benfite’ (เบนฟิเต้) ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และสเปรย์ระงับกลิ่นปาก สมุนไพรพิเศษช่วยในการดูแลช่องปากให้ดีขึ้นกว่าเดิม ยับยั้งแบคทีเรีย ลมหายใจหอมสดชื่น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีสมุนไพร

(ซ้าย) นพ.สิทธวีร์ (ขวา) คุณนพกฤษฏิ์

คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SCM กล่าวว่า ปีนี้ซัคเซสมอร์กลับมาทำตลาดแบรนด์ Benfite’ อีกครั้ง โดยได้มีการแตกไลน์การผลิต ออกเป็น 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และสเปรย์ระงับกลิ่นปาก ซึ่งมีการปรับปรุงสูตรพิเศษโดยใช้สมุนไพรเข้ามาเป็นส่วนผสมหลัก พร้อม Re-Design ปรับแพ็กเกจจิ้ง ให้มีความทันสมัยขึ้น

เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและลูกค้ากลุ่มที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร เนื่องจากไม่ชอบสีและรสชาติ โดยปรับรสชาติและสีให้อ่อนลง ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ดูสดใส เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและการดูแลตัวเอง จะเห็นองค์ประกอบหนึ่งที่เป็นเส้นบางๆ ระหว่างการดูแลสุขภาพช่องปากและการดูแลตัวเอง

MOUTH SPRAY

ซึ่งกลุ่มนี้มักมองความงามเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มความต้องการในการดูแลตนเอง เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์เฉพาะและความโดดเด่นพิเศษที่มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดทั่วๆ ไป ซึ่ง 3 ผลิตภัณฑ์ของ Benfite’ (เบนฟิเต้)  ประกอบไปด้วย

  • ยาสีฟัน สูตรแนชเชอรัล แคร์ (Benfite’ Natural Care Toothpaste) ยับยั้งแบคทีเรีย และการสะสมของคราบพลัค ด้วยสารสกัดสมุนไพรไทย ช่วยลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น ช่วยคืนแร่ธาตุ สู่ผิวเคลือบฟัน ราคา 185 บาท
  • ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก สูตรแนชเชอรัล แคร์ แอนด์ แอนตี้แบค (Benfite’ Natural Care Mouth Wash) ยับยั้งแบคทีเรียและการสะสมของคราบพลัค ช่วยลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น ป้องกันฟันผุ และดูแลสุขภาพเหงือก ราคา 200 บาท
  • สเปรย์ระงับกลิ่นปากสูตรสมุนไพร (Benfite’ Natural Care Mouth Spray) ช่วยกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก ลดการติดเชื้อในช่องปากและลำคอ เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจได้ตลอดวัน ราคา 180 บาท
MOUTH WASH

สิ่งที่ซัคเซสมอร์กำลังพยายามทำอยู่ตอนนี้ คือ การเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ บริษัทฯ จึงได้เตรียมแผนในการสื่อสารแบบ Total communication ทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์

โดยสื่อออนไลน์ผ่าน Social Media ต่างๆ ทั้งทาง Facebook, YouTube เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เข้ากับทุกช่วงอายุ ส่วนออฟไลน์ มีการประชาสัมพันธ์ จัดทำ POP Display ณ จุดขายหน้าร้านทั้งหมด 23 สาขา ทั่วประเทศ ซัคเซสมอร์หวังว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้ Benfite’ (เบนฟิเต้) โต 10% และหวังดันมาร์จิ้นภาพรวมซัคเซสมอร์โต 50% ในปีนี้

บริษัทฯ หวังว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าใหม่ โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com FB : Successmore Thailand Line@ : scmorder หรือโทร. 0-2511-5955 และ 0-2511-5951

TOOTHPASTE