GUGU Chicken ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี หนึ่งเดียวในไทย รสชาติแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ

GUGU Chicken แบรนด์ไก่ทอดสัญชาติเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่สร้างสรรค์รสชาติของไก่ทอดตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ

 

GUGU Chicken แบรนด์ไก่ทอดสัญชาติเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวในไทยที่สร้างสรรค์รสชาติของไก่ทอดตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ นับตั้งแต่ปี 2020 ที่เราได้เริ่มดำเนินกิจการมา แม้จะต้องเผชิญกับวิกฤตการณ์โควิด-19 และคู่แข่งทางการตลาดมากมาย แต่ด้วยความมุ่งมั่น ซื่อสัตย์ และเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ทำให้เราก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้ และสามารถเติบโตจนขยายสาขาไปได้ถึง 30 สาขาในระยะเวลาเพียง 2 ปี

ด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงรสที่เราคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและนำเข้าเองโดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ เรายึดมั่นในวิธีการปรุงรสชาติให้มีเอกลักษณ์ของไก่ทอดเกาหลีแท้

โดยรสชาติไก่ทอดของเรานั้นจะเริ่มด้วย “ยอมจี” ซึ่งเป็นสูตรการหมักเนื้อไก่แบบเฉพาะของเราเอง อีกทั้งไก่ทอดมีให้เลือกถึง 6 รสชาติด้วยกัน โดยมีความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟคู่กับต็อกทอดแบบพิเศษ (เค้กข้าวทอด) ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้โดยตรง

เท่านั้นยังไม่พอ เรายังได้เพิ่มเมนูสตรีตฟู้ดที่เป็นที่นิยม เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สนุกกับกับการเลือกรับประทานโดยไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีใต้

กว่า 2 ปีที่ผ่าน ทุกคำแนะนำและคำติชมจากลูกค้าทุกท่าน เป็นแรงผลักดันให้เราสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้รับประทานอาหารเกาหลีที่ร้าน GUGU Chicken

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทีมพัฒนาของเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เกิดความมั่นใจในคุณภาพ และรสชาติตามแบบฉบับเกาหลีแท้ ในราคาที่ย่อมเยาและเข้าถึงได้

“Always happy, always GUGU” คือสโลแกนที่เรายึดมั่นมาตลอด เพราะเราเชื่อว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าของเราได้ลิ้มรสอาหารที่ร้านของเราแล้วนั้น ทุกท่านจะได้รับอาหารที่เอร็ดอร่อยเต็มอิ่มและความสุขแบบเต็มหัวใจกลับไป

ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ GUGU Chicken จะมุ่งขยายสาขา โดยมีเป้าหมายที่ 50 สาขาทั่วกรุงเทพมหานคร เมื่อไหร่ที่คุณนึกถึงไก่ทอดสไตล์เกาหลี เราอยากให้คุณนึกถึง GUGU Chicken เนื่องจากได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในกิจการไก่ทอดของเรา

เราจึงรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราจะเปิดรับแฟรนไชส์ในปีนี้ พวกเราตั้งตารอที่จะได้เห็นว่าเพื่อนใหม่ของเราจะพา GUGU Chicken เติบโตต่อไปในทิศทางใด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะมาเข้าร่วมภารกิจส่งมอบความสุขกับพวกเรา!

 

บทสัมภาษณ์โดย คุณดาวิกา ศรีจันทร์  Marketing manager