ซัมเมอร์นี้ เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ชวนปลูกผักหน้าร้อน เปิดตัวผักน่าปลูก ใหม่แกะกล่อง

ซัมเมอร์นี้ เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ชวนปลูกผักหน้าร้อน เปิดตัวผักน่าปลูก ใหม่แกะกล่อง

 

เจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดยกลุ่มบริษัทเจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยสินค้าใหม่แกะกล่อง รวมทัพเมล็ดพันธุ์พืชผักแสนอร่อยและดอกไม้น่าปลูก จัดเต็มเอาใจผู้ที่รักการทำสวนแล้ววันนี้

ไม่ว่าอากาศจะร้อนขนาดไหน เมล็ดพันธุ์เจียไต๋ก็สามารถปลูกได้ตลอดทั้งปี นำขบวนด้วยเมล็ดพันธุ์ผัก 3 สายพันธุ์ไฮไลต์อย่าง “เมล็ดพันธุ์มะระจีน วิสต้า พลัส” มะระจีนสายพันธุ์ใหม่ล่าสุดจากเจียไต๋ ที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องความทนโรค ปลูกได้ทั้งปีโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อนก็ให้ผลิตผลดีหายห่วง

มะระจีน วิสต้า พลัส
มะระจีน วิสต้า พลัส

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งความสำเร็จของเจียไต๋ “เมล็ดพันธุ์กวางตุ้งดอกต้นเขียว ปิ่นมรกต” และ “เมล็ดพันธุ์กวางตุ้งดอกต้นขาว ขาวนวล” ซึ่งถือเป็นเมล็ดพันธุ์กวางตุ้งดอกลูกผสมสายพันธุ์แรกในประเทศไทย การันตีการงอกดี ให้ช่อดอกสวย ลำต้นอวบใหญ่ ปริมาณผลิตผลสูงกว่าสายพันธุ์ทั่วไป

กวางตุ้งดอกต้นเขียว ปิ่นมรกต
กวางตุ้งดอกต้นเขียว ปิ่นมรกต
กวางตุ้งดอกต้นขาว ขาวนวล
กวางตุ้งดอกต้นขาว ขาวนวล

นอกจากนี้ ยังมีเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวที่ปลูกง่าย โตไว ทนร้อนได้ดี และยังเป็นที่นิยมในทุกโต๊ะอาหาร อาทิ กวางตุ้งฮ่องเต้ กรีน โนเบิล โหระพาทิพย์สุคนธ์ กะเพราหอมรัญจวน แมงลักกรรณิการ์ มะระขี้นกลูกใหญ่ไร้หนาม และพริกขี้หนูสวนสายหยุด

พริกขี้หนูสวนสายหยุด
พริกขี้หนูสวนสายหยุด

และสำหรับผู้ที่รักดอกไม้ ต้องไม่พลาด เมล็ดพันธุ์พิทูเนียพันธุ์เลื้อยคละสี สีสันสวยงาม สามารถปลูกได้ทั้งในกระถางและลงแปลง แม้ว่าพื้นที่ปลูกจะน้อยก็สามารถเนรมิตพื้นที่สีเขียวเพิ่มความสดชื่นให้บ้านได้

และไม่ว่าอากาศของไทยจะร้อนอย่างไร เจียไต๋ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการเพาะปลูกพืชผักให้ได้ผลิตผลดี ได้แก่

  • ควรรดน้ำอย่างสม่ำเสมอ ทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่ายเพื่อรักษาความชื้นในดินให้เพียงพอ
  • หมั่นพรวนดิน เพื่อให้อากาศในดินถ่ายเท และช่วยให้น้ำซึมลงสู่ใต้ดินได้ดีขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อเมล็ดพันธุ์เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ได้ที่ร้านค้าเกษตรชั้นนำและร้านค้าโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.ct-homegarden.com หรือ Line : @homegarden Facebook : Chia Tai Home Garden และ Shopee : Chia Tai Official

 

 

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณฑ์อารักขาพืช เทคโนโลยีการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค