‘แม็คโคร จัดให้ ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วย’ กับ 60 พันธมิตร ขนทัพสินค้า หนุนผู้ประกอบการรายย่อย

แม็คโคร ผนึกกำลัง 60 พันธมิตร ช่วยเหลือโชห่วยไทยสู้วิกฤต ส่งแคมเปญ “แม็คโคร จัดให้ ปีที่ 11” ขนทัพสินค้ากว่า 10,000 รายการ หนุนผู้ประกอบการรายย่อย

 

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จับมือ 60 พันธมิตร ร่วมแคมเปญ “แม็คโคร จัดให้ ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วย” ขนทัพสินค้าอุปโภค-บริโภคช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย กว่า 10,000 รายการ ชูกลยุทธ์ ลด-แลก-ลุ้น หนุนโชห่วยไทยเดินหน้าฝ่าวิกฤตเงินเฟ้อ

นางซันนี่ ซิดิค ผู้บริหารสูงสุด สายงานบริหารสินค้า บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์การเพิ่มขึ้นของราคาพลังงาน ซึ่งส่งผลกระทบต่อราคาสินค้า รวมถึงวิกฤตโควิด-19 ที่ยังอยู่กับเรา ได้ส่งผลเป็นวงกว้างกับผู้ประกอบการร้านค้าปลีกรายย่อย หรือ โชห่วย ที่มีอยู่ทั่วประเทศ แม็คโคร จึงได้ผนึกกำลังครั้งใหญ่ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 60 ราย มาร่วมกันนำสินค้าอุปโภค-บริโภค สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย นำมาจัดรายการมากกว่า 10,000 รายการ ผ่านแคมเปญ ‘แม็คโคร จัดให้ ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วย’ สร้างโอกาสให้ธุรกิจรายเล็กอยู่รอดได้ในสถานการณ์แห่งความยากลำบากเช่นนี้

“แม็คโคร จัดให้ เป็นแคมเปญสำหรับผู้ประกอบการที่จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยในปีนี้ มีคอนเซ็ปต์คือ ‘ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วย’ ซึ่งชุมชนโชห่วยในที่นี้หมายถึงร้านค้าปลีก ซึ่งเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของทุกชุมชน และยังตอกย้ำความตั้งใจจริงในการช่วยเหลือผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อยของ แม็คโคร”

กิจกรรม “แม็คโคร จัดให้ ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วย” ในปีนี้ ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ จำนวนถึง 60 ราย มากกว่าปีที่แล้วถึง 2 เท่า มีสินค้าอุปโภคบริโภคจากแบรนด์พันธมิตร ประเภทเครื่องดื่มและของกินของใช้ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ ซึ่งเป็นสินค้ายอดนิยมของร้านโชห่วย จำนวนมากกว่า 10,000  รายการ นำมาจัดรายการภายใต้กลยุทธ์ ลด-แลก-ลุ้น ประกอบด้วย

  • ลดราคาสุดพิเศษเพื่อสมาชิกแม็คโครจัดให้
  • แลกรับบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่าสูงสุด 900 บาททุกเดือนจากการสะสมยอดซื้อ
  • ลุ้นรับบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่า 5,000 บาททุกเดือน จำนวน 200 รางวัล มูลค่ารวม 1 ล้านบาท

ร้านค้าปลีกรายย่อยหรือโชห่วย สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤศจิกายน 2565 ที่แม็คโครทุกสาขา แม็คโครแอพพลิเคชั่น และแม็คโครคลิก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการลูกค้า หรือแม็คโครแอพพลิเคชั่น

“การผนึกกำลังของแม็คโครและพันธมิตรทางธุรกิจทุกรายครั้งนี้ เราคาดหวังว่าจะมีร้านค้าโชห่วยที่เข้าร่วมกว่า 150,000 ราย ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนราคาสินค้า ช่วยให้พี่น้องผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อยอยู่รอดได้ ในขณะที่ประชาชนทั่วไปก็จะได้รับประโยชน์ในการลดภาระค่าครองชีพไปด้วย เราจะก้าวผ่านทุกวิกฤตการณ์ไปด้วยกัน” นางซันนี่ กล่าว