รักบ้านเกิด ชวนปลูกเปลี่ยนชีวิต สร้างอาชีพใหม่ เรียนรู้การปลูกสู่แปรรูป

รักบ้านเกิด ชวนปลูกเปลี่ยนชีวิตพร้อมสร้างอาชีพใหม่ กับ กิจกรรม…เรียนรู้วิธีการปลูกสู่การแปรรูปมะม่วงหาวมะนาวโห่

รักบ้านเกิด ผู้สร้างสรรค์สื่อดิจิทัลและธุรกิจเกษตรสร้างสรรค์สู่ความยั่งยืน ชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ในหัวข้อ “เรียนรู้วิธีการปลูก…สู่การแปรรูปมะม่วงหาวมะนาวโห่” โดย ภัทรฤทัย พรมนิล เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ประจำปี 2564 เจ้าของสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่วิถีอินทรีย์ “นพรัตน์ ฟาร์ม” จังหวัดนครพนม

ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไปถึงการมาเป็นเจ้าของสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ และจุดพลิกชีวิตจากครีเอทีฟสาวสู่เกษตรกรผู้สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมเคล็ดลับความสำเร็จในการปลูกและการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตต่อยอดอาชีพอย่างยั่งยืนแบบเจาะลึก

ห้ามพลาดกับกิจกรรมที่จะพาทุกท่านไปท่องโลกมะม่วงหาวมะนาวโห่แบบเสมือนลงพื้นที่จริง พร้อมเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2565 จำนวนจำกัดเพียง 50 ท่านแรกเท่านั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และร่วมลุ้นรับของรางวัลที่ระลึกในกิจกรรมผ่านระบบ ZOOM ได้ในวันที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 15.00-17.00 น.

สามารถลงทะเบียนผ่าน https://bit.ly/36sIFvm หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 094-312-8833 และติดตามข่าวสารของรักบ้านเกิดตามช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Youtube : rakbankerdthailand, www.facebook.com/rakbankerd และ IG : rakbankerd_official หรือแอดไลน์มาพูดคุยกันได้ที่ [email protected] : @rakbankerd