แนะนำ สถานที่ซื้อทองคำแท่ง เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า นักลงทุนไม่ควรพลาด!

แนะนำ สถานที่ซื้อทองคำแท่ง เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า นักลงทุนไม่ควรพลาด!

 

การลงทุน เป็นการนำเงินไปสร้างผลตอบแทนทั้งในแบบระยะสั้นและระยะยาว แต่ในปัจจุบันรูปแบบการลงทุนก็มีหลายประเภทแล้วแต่ความชอบและความถนัดของแต่ละคน แต่การลงทุนที่นิยมเพราะได้ผลตอบแทนดีคือการซื้อทองคำแท่ง ที่ถึงแม้จะมีความเสี่ยงแต่สามารถติดตามข่าวสาร เพื่อวิเคราะห์ปัจจัยที่มีผลต่อราคาขึ้นลงของทองได้ล่วงหน้า

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ซื้อทองคำแท่ง เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า สำหรับเหล่านักลงทุนทอง แต่ละที่เราคัดมาแล้วว่ามีความเชื่อถือและมีราคาดี แต่เหนือสิ่งอื่นใด การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรตรวจสอบรายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

Inter GOLD

เป็นผู้นำเข้าและส่งออกทองคำแท่งโดยตรงจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก มีบริการซื้อขายทองคำแท่ง 96.5% และทองคำแท่งแบบ 99.99% ทำการซื้อขายได้ผ่านระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) ระบบซื้อ-ขายออนไลน์ (Gold Online) และ Application สำหรับซื้อ-ขายทองคำแท่งบนโทรศัพท์มือถือ (Intergold Application) และแสดงข้อมูลราคาทองคำแบบเรียลไทม์ ถือว่าเป็นความสะดวกสบายสำหรับนักลงทุนในยุคดิจิทัล ที่สำคัญ ใครที่สนใจ สามารถทดลองใช้งาน (DEMO Trade) ก่อนทำการซื้อขายจริงได้ เป็นสถานที่ซื้อทองคำแท่งยอดนิยมที่ทั้งมือใหม่และมือเก่าเลือกใช้บริการ

ฮั่วเซ่งเฮง

เป็นสถานที่ซื้อทองคำแท่ง ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมายาวนานมากกว่า 70 ปี ในปัจจุบันได้เพิ่มการบริการมาอยู่ในรูปแบบออนไลน์และแอพพลิเคชั่นมากขึ้น เพื่อความสะดวกและตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล ที่นี่มีบริการขายทองคำแท่ง 96.5% และทองคำแท่งแบบ 99.99% ทองรูปพรรณ รวมถึงบริการออมทอง ผ่านช่องทางโทรศัพท์ มาที่หน้าร้านที่มีสาขาทั่วไทยหรือทำการซื้อขายผ่านตู้ Gold Express ที่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยสูง เรียกได้ว่าสะดวก ปลอดภัย ครบทุกช่องทางการซื้อขายเพื่อเหล่านักลงทุนโดยเฉพาะ

Ausiris

เป็นสถานที่ซื้อขายทองคำแบบออนไลน์ มีบริการเกี่ยวกับธุรกรรมทองหลายแบบให้เลือกตามความสะดวก เช่น บริการซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์ บริการออมทอง เริ่มต้นเพียงละ 1,000 บาทก็เริ่มออมได้ หรือบริการซื้อทองคำแท่งเล็ก เริ่มต้นหลักพันต้นๆ ก็ซื้อได้ โดยใช้มาตรฐานราคาเดียวกับทองที่เยาวราช สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดและเริ่มต้นใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง