แสนสิริ พาสำรวจ ทาวน์โฮม รังสิต ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้ทุกไลฟ์สไตล์

แสนสิริ พาสำรวจ ทาวน์โฮม รังสิต ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้ทุกไลฟ์สไตล์

 

จุดเด่นของการเลือก บ้าน รังสิต เป็นที่อยู่อาศัยนั้น เริ่มจากทำเลที่ตั้งบริเวณ รังสิต-ปทุมธานี เป็นทำเลที่มีสถานศึกษาชั้นนำกระจายตัวอยู่หลายแห่งในพื้นที่ รวมถึงมีวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย เช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนรังสิต-ปทุมธานี, ถนนคลองหลวง, ทางยกระดับอุตราภิมุข, ทางพิเศษอุดรรัถยา, ทางพิเศษศรีรัชและรถไฟฟ้า BRT เป็นต้น

และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตทั้งห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, สถานพยาบาล, สถานีตำรวจ, ไปรษณีย์ไทย, ธนาคารและสถานที่ไลฟ์สไตล์อื่นอีกหลายแห่ง แต่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า จึงทำให้ทำเลนี้เป็นทำเลที่เหมาะต่อการสร้างครอบครัวของคนเมืองยุคใหม่ที่มองหาบ้านเดี่ยว รังสิต หรือ ทาวน์โฮม รังสิต เป็นอย่างมาก

โครงการ สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต ถือเป็นโครงการศักยภาพสูงที่มีการออกแบบบ้านสวย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยรายละเอียดของโครงการ มีดังนี้

สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต สไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ สวยงามทันสมัยผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่และเลือกใช้นวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้เกิดความสะดวกสบาย ประหยัดพลังงานและความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน

บนทำเลที่ตั้งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น เทสโก้ โลตัส ซุปเปอร์สโตร์, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส, ตลาดสดรังสิต และมหาวิทยาลัยรังสิต ในระยะไม่เกิน 8 กิโลเมตร

แบบบ้านแบ่งออกเป็น 2 ขนาด คือ LOFT-93 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ LOFT-133 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นอกจากนี้ ยังจัดวางพื้นที่อื่น เช่น ห้องรับแขก ห้องครัว และโซนรับประทานอาหารเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน พื้นที่ด้านหน้าของบ้านทั้ง 2 แบบ มีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 1-2 คัน

สราญสิริ รังสิต บ้านเดี่ยว รังสิต ทำเลที่ตั้งห่างจากทางพิเศษอุดรรัถยา (ด่านบางพูน) เพียง 1 กิโลเมตร ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ไม่เกิน 5 กิโลเมตร และห่างจากห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค, THAI INTERNATIONAL SCHOOL, โรงพยาบาลปทุมเวช และมหาวิทยาลัยรังสิต ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร

การออกแบบในโครงการ สราญสิริ รังสิต ที่ใช้แนวคิดวิถีไทยริมน้ำในการก่อสร้าง ทำให้บรรยากาศภายในโครงการจึงมีความเงียบสงบ ร่มรื่น และอบอุ่น

แบบบ้านมีให้เลือกถึง 6 แบบ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 155-283 ตารางเมตร คือ สลิลมาศ พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

และ ชมสินธุ์ พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร การจัดวางพื้นที่ภายในหลังนี้มีความคล้ายกับแบบบ้านสลิลมาศ เพียงแต่ตำแหน่งการวางห้องนอนต่างกันที่การวางห้องนอนที่บริเวณชั้นล่าง

ชลเวศม์ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร บ้านจัดสรรที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่เพราะมีการจัดวางห้องนอนแบบ Double Bedroom จำนวน 2 ห้อง ห้องนอน Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง และ Single Bedroom 1 ห้อง เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน,

นาวี พื้นที่ใช้สอย 195 ตารางเมตร แบบบ้านใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยการจัดวางพื้นที่ห้องนอนบริเวณชั้น 2 เป็นแบบ Master Bedroom ทุกห้อง และห้องนอนแบบ Double Bedroom 1 ห้องที่บริเวณชั้นล่างเพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิกภายในบ้าน

ดารณี พื้นที่ใช้สอย 247 ตารางเมตร และ เภตรา พื้นที่ใช้สอย 283 ตารางเมตร บ้านจัดสรร ที่มีพื้นที่กว้างขวางตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบ Excusive สะดวกสบาย โดยจัดวางพื้นที่ห้องนอนเป็น 4 ห้องเหมือนกับแบบบ้านนาวี แต่ขนาดกว้างกว่าและมีห้องพักแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยกต่างหาก

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการทาวน์โฮม รังสิต สิริ เพลส และ สราญสิริ รังสิต มีความหลายหลากตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวยุคใหม่ เช่น ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำเด็ก-ผู้ใหญ่, สวนส่วนกลาง, สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ และ Co-Working Space รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.15-6.99 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่น ดอกเบี้ยต่ำ 2.25% นาน 3 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดโครงการทาวน์โฮม รังสิต และบ้านเดี่ยว รังสิต หรือหากท่านกำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม หรือ โครงการคอนโดใหม่ 2565 ศักยภาพสูงในทำเลที่ต้องการ ก็สามารถเลือกชมโครงการบ้านของแสนสิริด้วยตัวเองเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

  • https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-rangsit/th/
  • https://www.ddproperty.com/areainsider/รังสิต/article/รู้จักย่านรังสิตแบบเจา-8149
  • https://www.ddproperty.com/areainsider/รังสิต/article/การใช้ชีวิตในย่านรังสิ-8154
  • https://www.ddproperty.com/areainsider/รังสิต/article/ราคาบ้าน-คอนโดฯ-ในย่านร-3-8150
  • https://www.ddproperty.com/areainsider/รังสิต/article/การเดินทางในย่านรังสิต-8152