รู้จัก บริการพิมพ์ภาพแคนวาส สามารถเอาไปใช้เป็นอะไรได้บ้าง

รู้จัก บริการพิมพ์ภาพแคนวาส สามารถเอาไปใช้เป็นอะไรได้บ้าง

อยากมีภาพสวยๆ ตกแต่งบ้านแบบไม่ซ้ำใคร ลองมาใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสกันดูไหม ได้ภาพสวย อยู่ได้นาน ราคาไม่แพงมาก วันนี้เราจะมาบอกไอเดียเก๋ๆ ในการใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสกันว่าเอาไปทำอะไรได้บ้าง

1. เอาไปใช้ประดับตกแต่งในงานแต่งงาน

หลายคนที่ถ่ายภาพ Pre-wedding สวยๆ หลายร้อยหลายพันรูป ต้องการที่จะนำภาพเหล่านั้นมาประดับตกแต่งที่งานแต่งงาน แต่ครั้นจะอัดรูปแบบเดิมๆ ก็ดูไม่อาร์ต ไม่ทันสมัยเอาเสียเลย

วันนี้เราเลยขอมาแนะนำให้ลองใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาส ซึ่งลักษณะของภาพพิมพ์แบบนี้จะไม่มีกรอบภาพ และมีลักษณะคล้ายกับภาพวาดสีน้ำมัน ทำให้ดูเก๋ไก๋และทันสมัย ที่สำคัญ หลังจากจบงานแต่งงาน ยังสามารถนำภาพเหล่านี้ไปประดับตกแต่งที่เรือนหอได้อีกด้วย

2. ของขวัญวันรับปริญญา

สำหรับใครที่อยากจะมอบของขวัญให้กับเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือคนรักแบบเก๋ๆ เราแนะนำให้ลองใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาส

โดยเราอาจจะไปขอไฟล์รูปตอนงานวันซ้อม หรือหลอกให้เพื่อนถ่ายรูปคู่กับเราสวยๆ จากนั้นก็นำภาพไปอัด โดยบริการพิมพ์ภาพแคนวาสสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งไฟล์และรอรับได้เลย หรือใครไม่สะดวกจะรอรับวันหลัง หรือว่าให้ทางร้านมาส่งที่บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีให้เลือกหลายขนาดตามงบประมาณและความอลังการที่เราต้องการ

3. ของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่

ใครเบื่อที่จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่อดอกไม้ หรือของประดับบ้าน การนำรูปไปอัดโดยใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของการให้ของขวัญสำหรับการขึ้นบ้านใหม่

โดยเราอาจจะเลือกรูปสมาชิกในบ้าน หรือเลือกรูปวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นภาพที่เราถ่ายเองสวยๆ หรือเป็นภาพแห่งความทรงจำก็ได้เช่นเดียวกัน

4. ของขวัญวันเกิด

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว เรายังสามารถส่งภาพให้ร้านให้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสอัดรูปของเจ้าของวันเกิด เป็นของขวัญวันเกิดได้อีกด้วย แนะนำให้เลือกภาพแห่งความประทับใจ เพื่อที่จะได้ตราตรึงใจไปอีกนาน

5. ใช้ตกแต่งบ้าน

สำหรับใครที่อยากมีภาพประดับสวยๆ แต่ไม่อยากจะซ้ำใคร ให้เราลองเลือกรูปที่เราถ่ายในโทรศัพท์ แล้วส่งไปที่ร้านที่ให้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสพิมพ์ภาพออกมาให้เราประดับบ้าน

แค่นี้เราก็จะมีภาพสวยๆ ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สำคัญ เรายังสามารถประดับตกแต่งภาพได้ตามใจชอบ และสีสันของภาพแคนวาสก็อยู่ได้นานกว่าการอัดภาพทั่วๆ ไปอีกด้วย

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาซื้อของขวัญอะไรดี ลองใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสรับรองว่าคนรับประทับใจอย่างแน่นอน