CPF ดึง ‘มิว-ศุภศิษฎ์’ เปิด “CP Bologna MewTaverse” ปาร์ตี้บนโลกเสมือนจริง

CPF ดึง ‘มิว-ศุภศิษฎ์’ บุก Metaverse เปิด “CP Bologna MewTaverse” ปาร์ตี้ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริง

ซีพีเอฟ เปิดตัวกิจกรรม “CP Bologna MewTaverse” บนรูปแบบโลก Metaverse ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริง นำทีมปาร์ตี้โดย “มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์” หลังเสียงตอบรับล้นหลามจากแคมเปญ “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก”

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดตัวกิจกรรม “CP Bologna MewTaverse” บนรูปแบบโลก Metaverse (เมตาเวิร์ส) ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริง นำทีมปาร์ตี้ โดย “มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์” พรีเซ็นเตอร์ CP โบโลน่า คนล่าสุด! เพื่อตอบแทนการสนับสนุนจากแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงสายดื่ม หลังเปิดตัวแคมเปญ “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก” เพื่อสร้างพฤติกรรมใหม่ให้กลุ่มคนที่ชื่นชอบการสังสรรค์ โดยนำ ‘CP โบโลน่าพริก’ รสชาติเผ็ดแซ่บเป็นเอกลักษณ์ ตัวเลือกอันดับ 1 มารับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ช่วยสร้างสีสันให้ปาร์ตี้สนุกสนานขึ้นและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเป็นอย่างดี จนติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ของประเทศไทย

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า หลังจากที่ซีพีเอฟประสบความสำเร็จจากการจัดกิจกรรมในรูปแบบ Global Live Event ส่งผลให้ Hashtag #CPSausageNo1Live ติดเทรนด์โลกอันดับ 1 มาแล้ว ในครั้งนี้ บริษัทฯ จึงเกิดไอเดียที่ทันสมัยกับแพลตฟอร์มเสมือนจริง ด้วยการนำเทรนด์ Metaverse มาสร้างความพิเศษแก่ผู้บริโภค ผ่านกิจกรรม “CP Bologna MewTaverse” เพื่อขยายตลาดสินค้าให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้แบรนด์ได้ก้าวผ่านข้อจำกัดของคำว่า Offline และ Online มาร่วมท่องโลกสุดแซ่บพร้อมๆ กัน ซึ่งจุดเด่นคือ ผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสเสมือนกับอยู่งานอีเว้นต์จริงๆ และเพิ่มความพิเศษด้วยภาพของตัวเอง ผ่านคาแร็กเตอร์แบบ 8 Bit เดินชมบู๊ธกิจกรรมในโซนต่างๆ เล่น Surf Skate ร่วมถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ในงาน และยังได้ Meet & Greet กับศิลปิน หรือแม้กระทั่งซื้อของในขณะชมกิจกรรมบนเวที นับเป็นมิติใหม่ของการจัดกิจกรรมบนโลกเสมือนจริงรับยุค 4.0 คาดว่า อีก 4 ปีข้างหน้า Metaverse จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ
นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ

“CP โบโลน่า ตั้งใจจัดงาน “CP Bologna MEWTaverse” ปาร์ตี้สุดแซ่บบนโลกเสมือนจริง เพื่อเอาใจสายดื่ม ที่ยกให้ CP โบโลน่าพริก เป็นอาหารครองใจ ที่ “ยิ่งดื่ม ยิ่งกิน ยิ่งเพลิน” ซีพีเอฟ ได้จำลองรูปแบบงานปาร์ตี้สุดสนุกบนโลก Metaverse ที่นับเป็นการปาร์ตี้ครั้งแรกและรวมตัวกันมากที่สุดในโลก นำโดย น้องมิว-ศุภศิษฎ์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาเปิด Space ให้ทุกคนได้ร่วมสังสรรค์ในบรรยากาศสุดฟิน นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรืออยู่ในวงการ Digital เข้ามาเยี่ยมชมและเรียนรู้เทรนด์ Metaverse ในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย และยังมีกิจกรรม After Party จากศิลปินชื่อดังที่พร้อมขนความสนุกและสร้างความสุขอีกมากมาย” นางสาวอนรรฆวี กล่าว

สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม “CP Bologna MEWTaverse” ชาว Mewlions (มิวเลี่ยน) หรือกลุ่มแฟนคลับของ มิว-ศุภศิษฎ์ เตรียมพร็อพและป้ายไฟให้พร้อม เพราะ “ซีพีเอฟ” เปิดพื้นที่พิเศษ Zone Fan party ให้ผู้ที่ซื้อสินค้ากลุ่ม CP โบโลน่า รสชาติและขนาดใดก็ได้ ครบยอดสะสมประจำรอบการสนุก พิเศษ! ทุก 1,500 บาท ได้สิทธิพบน้องมิวในสตูดิโอ สุด Exclusive เพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น (ด่วน! จำนวนจำกัด) และรับทันที Limited Edition Box Set ของรางวัลจากแบรนด์และน้องมิวที่ตั้งใจรังสรรค์แบบไม่ต้องลุ้น นอกจากนี้ ทุกยอดสะสม 500 บาท ยังได้ร่วมสนุกลุ้นรับลายเซ็นและของรางวัลอีกมากมาย ในกิจกรรม Private Call และเล่นเกมบนเวที แฟนๆ ห้ามพลาด!!!

ทั้งนี้ ระยะเวลาในการลงทะเบียนและสะสมใบเสร็จ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 17 เม.ย. 2565 โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 24 เม.ย. 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.CPBolognaMewTaverse.com รวมถึงช่องทางต่างๆ ทาง Facebook Fanpage และ Twitter ของ CP Brand รับประกันความแซ่บซ่าส์ ถูกใจสายดื่มอย่างแน่นอน!!! เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับการดื่มของคุณ ต้องมี CP โบโลน่าพริก จำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven, MAKRO, Lotus’s และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ