ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งแคมเปญครั้งใหญ่ “พันธบัตรออมทรัพย์ ขายได้ ขายง่าย ที่ ซีไอเอ็มบี ไทย” เปิดเกมรุกตลาดพันธบัตร มอบโอกาสทำกำไร สร้างความมั่งคั่งรับปีเสือทอง

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งแคมเปญครั้งใหญ่ “พันธบัตรออมทรัพย์ ขายได้ ขายง่าย ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย” เปิดเกมรุกตลาดพันธบัตร มอบโอกาสทำกำไร สร้างความมั่งคั่งรับปีเสือทอง

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า พันธบัตรออมทรัพย์ สามารถขายได้ !

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เดินหน้าเปิดเกมรุกตลาดพันธบัตร มูลค่า 500,000 ล้านบาท ชวนผู้มีพันธบัตรออมทรัพย์ในมือทั่วประเทศ รับโอกาสทำกำไรจากการขายก่อนครบกำหนด สร้างความมั่งคั่งรับปีเสือทอง ผ่านแคมเปญครั้งใหญ่สุดในรอบปี “พันธบัตรออมทรัพย์ ขายได้ ขายง่าย ที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย”

สนใจข้อมูลแคมเปญ โทร. 02 626 7777 หรือ LINE : https://bit.ly/Cimbthaiwealth

หรือ Website : https://wealth.cimbthai.com/th/Secondary.html

สนใจรับคำแนะนำการลงทุน ติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนได้ทุกสาขาของธนาคาร

นายภูดินันท์ เศรษฐนันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พัฒนาผลิตภัณฑ์การเงิน ธุรกิจผลิตภัณฑ์การเงิน และผู้บริหารการขายลูกค้าบุคคลธนกิจ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เผยว่า “ธนาคารมุ่งมั่นที่จะกระตุ้นการรับรู้ ลบภาพจำแบบที่เคยมีมา ว่าความจริงแล้ว หุ้นกู้/พันธบัตร สามารถนำมาขายก่อนครบกำหนดได้ เพื่อทำให้สินทรัพย์ประเภทนี้มีเสน่ห์ครบทุกมิติ ทั้งดอกเบี้ยที่มาตามนัด เงินต้นที่มีกำหนดวันคืนอย่างชัดเจน และระหว่างที่ถืออยู่ ก็มีสภาพคล่อง สามารถซื้อขายเปลี่ยนมือได้ แถมมีโอกาสได้รับกำไร และนี่เป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยเปิดใจนักลงทุนให้สนใจลงทุนหุ้นกู้/พันธบัตรมากยิ่งขึ้น เลิกกังวลว่าเงินจะติดล็อกแบบในอดีต

“แคมเปญนี้เราเลือกที่จะใช้พันธบัตรออมทรัพย์ ชูโรงเป็นพระเอก เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ผ่าน Key message ที่สำคัญว่า พันธบัตรออมทรัพย์ที่คุณมีอยู่ สามารถนำมาขายได้ แถมขายง่ายด้วย ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เรียกได้ว่า ลบภาพจำการเก็บเล่มพันธบัตรเข้าตู้เซฟ และรอวันครบกำหนดแบบเดิมๆ ไปเลย เหมือนภาพแคมเปญที่เราเลือกใช้ในครั้งนี้ ผ่านนักแสดงหักป้ายคำว่า ถือครบกำหนด เพราะสิ่งนี้มันไม่เคยเป็นข้อจำกัดตั้งแต่แรก

นายกรกฏ กมลเนตรพิสุทธิ์ ผู้บริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้และเงินตราต่างประเทศ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยต่อว่า “สำหรับแคมเปญในครั้งนี้ ผู้ที่นำพันธบัตรออมทรัพย์ อายุคงเหลือ 5 ปีขึ้นไป มาขายสะสมครบทุกๆ 1 ล้านบาท จะได้รับ Central E-Voucher มูลค่า 200 บาท สูงสุด 10,000 บาทต่อท่าน ในช่วงวันที่ 14 ก.พ. – 31 มี.ค. ตามวันรับเงิน ซึ่งเป็นเงื่อนไขของแคมเปญแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโอกาสใหม่ๆ อีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การรับกำไรจากการขาย นอกเหนือจากดอกเบี้ยที่เพิ่งเข้ากระเป๋าไป

ยกตัวอย่าง พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นออมไปด้วยกัน อายุ ณ วันที่ออกคือ 10 ปี ซึ่งเริ่มขายได้วันแรก 23 ก.พ. 65 ราคารับซื้อของธนาคารอยู่ในช่วงระหว่าง 1035-1045 บาทต่อหน่วย ดังนั้น ผู้ที่มีพันธบัตรออมทรัพย์ 1 ล้านบาท ก็จะได้รับกำไรจากการขาย 35,000-45,000 บาท (ก่อนภาษีหัก ณ ที่จ่าย) หรือคิดเป็น 3.5-4.5% ซึ่งยังไม่รวมดอกเบี้ยรับที่เพิ่งเข้ากระเป๋าไป นี่คือโอกาสที่เรามองเห็น และพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าทุกราย นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำเงินจากการขายนี้ ไปต่อยอดโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามา โดยเฉพาะตลาดที่กำลังเข้าสู่แนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้น จึงเป็นจังหวะที่ดีในการเลือกลงทุนหุ้นกู้คุณภาพดีเข้าพอร์ต หรือตัวเลือกการลงทุนอื่นๆ ของธนาคาร เพื่อรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นอีกด้วย

“เรามีความตั้งใจอย่างมากในการพัฒนาบริการซื้อ-ขายพันธบัตร/หุ้นกู้ หรือหุ้นกู้ตลาดรอง เพื่อเป็น one stop service ของนักลงทุนรายย่อย ให้สามารถซื้อ-ขายพันธบัตร/หุ้นกู้คุณภาพดีได้ทุกวัน พร้อมมีทีมงานมืออาชีพประจำสาขา เพื่อให้คำแนะนำตลอดเส้นทางการลงทุน และแคมเปญในครั้งนี้ จะเป็นการก้าวครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านการรุกตลาดพันธบัตร พร้อมส่งมอบโอกาสทำกำไร เพื่อเป็น BEST BOND HOUSE ในใจของนักลงทุนรายย่อยในท้ายที่สุด

[How To] สำหรับผู้ที่มีพันธบัตรออมทรัพย์และสนใจอยากขายที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มีเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มจาก 1. ลูกค้านำเล่มพันธบัตร ไปเปลี่ยนเป็นใบพันธบัตรจากธนาคารที่ซื้อพันธบัตรมาในครั้งแรก 2. ติดต่อขายพันธบัตรกับเจ้าหน้าที่ RM หรือธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา 3. ตามด้วยจัดส่งเอกสารประกอบการขายพันธบัตรให้ธนาคาร 4. ลูกค้ารอรับเงินจากการขายพันธบัตร ภายใน 4-7 วันทำการได้ทันที

สนใจข้อมูลแคมเปญ โทร. 02 626 7777 หรือ LINE : https://bit.ly/Cimbthaiwealth

หรือ Website : https://wealth.cimbthai.com/th/Secondary.html

สนใจรับคำแนะนำการลงทุน ติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนได้ทุกสาขาของธนาคาร