บริการโอนเงินข้ามประเทศ ด้วย SPEEDSEND โดย ซีไอเอ็มบี ไทย ค่าธรรมเนียมเพียง 75 บาท

ถึงตัวอยู่ไกล…ก็โอนเงินได้อย่างไร้กังวล ด้วย SPEEDSEND โดยธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย บริการโอนเงินข้ามประเทศ พร้อมโปรโมชั่น ค่าธรรมเนียมเพียง 75 บาท

 

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ส่งความสุขรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วย ค่าธรรมเนียมเพียง 75 บาท กับบริการโอนเงินข้ามประเทศ SPEEDSEND เมื่อลูกค้าโอนเงินไปยังสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และในทวีปยุโรปจำนวน 12 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรีย เบลเยียม เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี ไอร์แลนด์ อิตาลี เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ โปรตุเกส สเปน และในภูมิภาคอาเซียน 9 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เมียนมา เวียดนาม กัมพูชา ลาว มาเลเซีย และสิงคโปร์ สะดวก รวดเร็ว ภายในเวลา 15 นาที (ขึ้นอยู่กับเวลาทำการและข้อกำหนดอื่นๆ ของตัวแทนให้บริการในแต่ละประเทศปลายทาง) ซึ่งลูกค้าสามารถทำรายการโอนเงินได้ตั้งแต่ 300 บาท และสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทต่อรายการต่อวัน โดยโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 65 พร้อมให้บริการที่สาขา ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทั้งนี้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

อนึ่ง ปัจจุบันบริการโอนเงินข้ามประเทศ SPEEDSEND ได้ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมกว่า 30 ประเทศ และมีจุดให้บริการมากกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งได้ขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุมในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และในทวีปยุโรปจำนวน 12 ประเทศ เพิ่มเติมจากภูมิภาคอาเซียนและภูมิภาคเอเชียใต้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CIMB THAI Care center โทร.‪ 02 626 7777 หรือที่ www.cimbthai.com