4 – 6 ก.พ. นี้ เมกาบางนา จัด ตลาดต้นไม้เอาใจสายกรีน ในงาน “เมกา กรีน การ์เด้น”

เมกาบางนา เปิดตลาดต้นไม้เอาใจสายกรีน ในงาน “เมกา กรีน การ์เด้น” เจอกัน 4 – 6 ก.พ. นี้ ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ก พลาซ่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ จัดกิจกรรมเอาใจคนรักต้นไม้ และงานคราฟต์ ในงาน “เมกา กรีน การ์เด้น” (Mega Green Garden) ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

เพลิดเพลินกับตลาดต้นไม้สุดสัปดาห์แห่งใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของโซนฟู้ดวอล์ก พลาซ่า ภายในงานจะได้พบกับต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับชื่อดัง หายาก ที่คนรักต้นไม้ต้องไม่พลาด ที่ช่วยเนรมิตบรรยากาศภายในบ้านและสวน หรือตกแต่งที่ทำงาน ให้ร่มรื่นและผ่อนคลาย

รวมทั้งสินค้าของแต่งบ้าน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับสไตล์งานคราฟต์ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก แล้วมาช็อปกันที่งาน “เมกา กรีน การ์เดน” ชั้น G บริเวณ ฟู้ดวอล์ก พลาซ่า (อาคารจอดรถ 7 ชั้น) ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ทั้งนี้ งาน เมกา กรีน การ์เด้น ดำเนินการโดยคำนึงถึงมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีการทำความสะอาดพื้นที่ทุกๆ 2 ชั่วโมง ทีมงานประจำจุดต่างๆ สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และมีจุดติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ พร้อมขอความร่วมมือผู้ร่วมงานในพื้นที่สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของเมกาบางนาได้ที่ : แอพพลิเคชั่น : http://onelink.to/n37e4g, เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/, เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre, อินสตาแกรม : @Megabangna_th, ทวิตเตอร์ : @Megabangna3, ไลน์ : @Megabangnaofficial หรือ โทร. 02-105-1000