ซัคเซสมอร์ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ยกขบวนสินค้าชุดทำความสะอาดภายในบ้าน ภายใต้แบรนด์ NEATLY HOME

ซัคเซสมอร์ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ยกขบวนสินค้าชุดทำความสะอาดภายในบ้าน ภายใต้แบรนด์ NEATLY HOME

 

ซัคเซสมอร์ หนุนคนไทยเชื้อสายจีนสานต่อประเพณีตรุษจีนอันสำคัญ นอกจากจะเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามประเพณีจีนแล้ว ยังถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และเป็นช่วงเวลาที่ดีในการรับพลังและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต และอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญ ที่คนไทยเชื้อสายจีนต้องทำก่อนถึงเทศกาลคือ การทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เพื่อเสริมมงคลชีวิตและช่วยให้กิจการรุ่งเรือง และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีของปีเก่าออกไป

ทางซัคเซสมอร์จึงยกทับขบวนกลุ่มสินค้าชุดทำความสะอาดภายในบ้าน อย่างแบรนด์ NEATLY HOME ที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องการดูแลความสะอาดภายในบ้านของผู้บริโภค และยังได้ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ คุ้มค่าทุกการจับจ่าย ช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้สินค้าในกลุ่มทำความสะอาดจึงเป็นอะไรที่ถือเป็นสิริมงคล และสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของแบรนด์ NEATLY HOME เป็นผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาล้างจาน ซึ่งถือเป็นสิ่งจำเป็นในการทำความสะอาดในแต่ละจุดของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนอน เพื่อเปิดรับโชคลาภและสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา ซึ่งผลิตภัณฑ์ใช้ในครัวเรือนของซัคเซสมอร์ สะอาดปลอดภัย ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้แก่

– QXY QUICK X3 Action ผงซักฟอกสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Oxy Quick พลังขจัดคราบฝังลึกได้ถึงเส้นใยผ้าอย่างรวดเร็ว ผสานกับ Protease Enzyme พลังซอกซอนขจัดคราบหนักโดยไม่ต้องขยี้ ให้กลิ่นหอมสะอาด สดชื่นด้วย Sweet Refreshing Fragrance ลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม

– LIQUID DETERGENT ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมที่เป็นกลาง (pH Balance) ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดโดยไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีอะครีเลต โพลิเมอร์ ช่วยป้องกันคราบสกปรก

– LIQUID SOFTENER ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น ให้ผ้านุ่มฟูน่าสวมใส่ ด้วยเทคโนโลยี Good Rewetting ช่วยปรับให้เส้นใยผ้าสามารถซับเหงื่อและความชื้นได้ดี

– LIQUID DISH WASHER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจานชาม หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยขจัดคราบฝังแน่น คราบมัน และสามารถใช้ล้างผักและผลไม้

สินค้าภายใต้แบรนด์ NEATLY HOME ทั้ง 4 ตัวนี้ ลูกค้าทั่วไปสามารช็อปง่ายๆ ได้ทุกที่ ผ่านแอพพลิเคชั่น SCM Connext และ www.successmore.com หรือสะดวกสาขาใกล้บ้าน

ทั้งนี้ ทางซัคเซสมอร์พร้อมช่วยเหลือผู้บริโภค ลดค่าครองชีพ ได้ร่วมมาตรการภาครัฐ “ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท” เพียงแสดงใบเสร็จพร้อมบัตรประชาชนที่จุดบริการลูกค้าทุกสาขาในประเทศไทย ระยะเวลาโครงการตั้งแต่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2565

ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com, Facebook.com/SuccessmoreBeing หรือ LINE @successmore