ซัคเซสมอร์ ผุดแอพพลิเคชั่น SCM Connext สร้างนักธุรกิจเป็น Smart Shopper ง่าย เพียงปลายนิ้ว

ซัคเซสมอร์ ผุดแอพพลิเคชั่น SCM Connext สร้างนักธุรกิจเป็น Smart Shopper ง่าย เพียงปลายนิ้ว

ซัคเซสมอร์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นSCM Connext” สร้างคอมมูนิตี้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้เป็นผลกำไร ขยายการดำเนินธุรกิจซัคเซสมอร์บนโลก Social Commerce ให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์ทุกท่านเป็น Smart Shopper ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วมือ ผ่านแอพพลิเคชั่น “SCM Connext” ทุกความสำเร็จอยู่ในมือคุณอย่างครบวงจร

2 ผู้บริหาร นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เผยว่า ซัคเซสมอร์จึงทุ่มงบประมาณในการสร้าง Digital Ecosystem ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป็นการขยายธุรกิจของนักธุรกิจซัคเซสมอร์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นSCM Connext” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจซัคเซสมอร์ สมาชิก และผู้บริโภคทั่วไป ด้วยการพัฒนาและออกแบบช่องทางการซื้อขายสินค้าผ่าน Social Commerce ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายขึ้นกับทุกคน เพื่อให้ทันสมัยตอบโจทย์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง เรามั่นใจว่านักธุรกิจซัคเซสมอร์และสมาชิกมีความพร้อมที่จะเข้าสู่โลก Social Commerce ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจยุคใหม่ที่ซัคเซสมอร์สามารถตอบรับทุกเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไป

จุดเด่นของSCM Connext” เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมทุกฟังก์ชั่นมาไว้ในที่เดียว โดยมีฟังก์ชั่นหลัก อาทิ

  • E-Commerce การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และการชำระเงิน
  • Tracking order เช็กสถานะการจัดส่งสินค้าได้แบบ Real Time
  • New Register & Sponsor link ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ขยายธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ 100%
  • Organization & Favorite Team สำหรับ ติดตาม แนะนำทีมงาน
  • PV & Trip Progress การคำนวณยอดขายสะสมแต่ละเดือนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงการขึ้นตำแหน่งได้อีกด้วย

เมื่อโลกยุคปัจจุบันที่ปรับเข้าสู่ยุคดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจอีคอมเมิร์ซค้าขายออนไลน์ที่กำลังเติบโต จากสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้ธุรกิจต้องปรับตัวให้ทันอยู่ตลอดเวลา

หวังว่าแอพพลิเคชั่น SCM Connext จะเชื่อมต่อสายงานให้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ผ่านแพลตฟอร์ม E-Commerce ระบบซื้อขายออนไลน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ ที่เปิดโอกาสให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ขยายธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ 100% และช่วยให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์และสมาชิกรับทราบข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา ให้ทุกความสำเร็จอยู่ในมือคุณ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SCM Connext ได้ฟรีใน App Store และ Google Play ค้นหาโดยพิมพ์คำว่า SCM Connext

ทั้งนี้ ซัคเซสมอร์จะยังคงพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจยุคใหม่ที่สามารถตอบรับทุกเทรนด์ที่กำลังเปลี่ยนแปลง เพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง.