โรบินสัน ส่งแคมเปญ “Robinson / Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” รับตรุษจีน

ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยืนหนึ่งเดสติเนชั่นแห่งความสนุกทุกเทศกาลต้อนรับตรุษจีนปีขาลด้วยความเฮง ส่งมอบความสนุกสดใส ครองใจทุกครอบครัวทั่วไทย จุดประทัดอัด Festive Marketing ส่งแคมเปญ “Robinson / Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year”

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head Of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่นักช็อปให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในการออกมาจับจ่ายใช้สอยในทุกกลุ่มสินค้า เพื่อเสริมความเป็นมงคลและเป็นของขวัญให้กับตนเอง ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และคนรัก ตามหลักความเชื่อของคนจีนที่มีมาอย่างยาวนาน

จึงเป็นที่มาของการใช้กลยุทธ์ Festive Marketing เพื่อตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในทุกเทศกาลของห้างโรบินสัน ผ่านแคมเปญ ‘Robinson The Great Chinese New Year’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาลแก่ทุกครอบครัวทั่วไทยให้รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ พร้อมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดเฮง

ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้างที่มีกลิ่นอายของวัดจีน ประดับด้วยโคมไฟสุดตระการตา และธงจีนมงคล ให้ทุกครอบครัวได้มาเช็กอินถ่ายรูป พร้อมช็อปทัพไอเทมสินค้ามงคลต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีไฮไลต์สุดพิเศษกับการจับมืออาร์ทิสต์นักวาดรุ่นใหม่ ที่โด่งดังระดับเอเชียอย่าง ‘Cuscus The Cuckoos’ (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) หรือ กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ มาร่วมสร้างสรรค์ “เสือมงคล สุดเฮง” บนไอเทมคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด

ไม่ว่าจะเป็น ซองอั่งเปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ลาย กิ๊ฟต์การ์ดลายพิเศษ 4 ลาย และกระเป๋าผ้าสุดเก๋ 2 ลาย เพื่อเป็นของขวัญและของสะสมชิ้นพิเศษที่ไม่ควรพลาดในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ มอบอั่งเปาโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษในทุกกลุ่มสินค้ามากมาย

ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% สมาชิก The 1 รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช็อปครบตามเงื่อนไข สมาชิก The 1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท อีกทั้งสมาชิก The1 ที่มียอดช็อปสะสมสูงสุดในวันที่ 1 ก.พ. 65 ตามเงื่อนไข รับฟรีตั๋วเครื่องบิน เวียดเจ็ท มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท พิเศษ! นักช็อปที่ชำระสินค้าโดยการสแกนผ่านแอพพลิเคชั่น Dolfin Wallet ที่ร้านในเครือ Central Group จ่ายครบทุก 25 บาท รับทันทีคะแนน The 1 รวม 2 เท่า พร้อมรับของสมนาคุณเสริมมงคล จำนวนจำกัด! ซึ่งออกแบบโดยศิลปิน “Cuscus The Cuckoos” (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์)

ไม่ว่าจะเป็น ช็อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ซองอั่งเปาลายเสือสุดเฮง และช็อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าผ้าลายเสือสุดปัง (จำนวนจำกัด / เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช็อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน

รวมทั้งพบกับหลากหลายกิจกรรมเสริม ‘ความเฮง’ ที่ ห้างโรบินสัน (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ได้แก่…

  • อาหารจานเฮง (28-30 ม.ค. 65) พบกับกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจีนจานมงคลเสริมความเฮง อาทิ บะหมี่มงคล และบัวลอยแปะก๊วย ทานแล้วอายุยืนยาว โดย Tefal วันละ 2 รอบ ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์ และรัตนาธิเบศร์
  • เปิดดวงเฮง (29-30 ม.ค. 65) กับกิจกรรม Chinese New Year Horoscope ดูดวงรับตรุษจีน ฟรี ! เพียงแสดงใบเสร็จ (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์ / 1 คำถาม) ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์ และรังสิต

  • แชะแล้วเฮง (29 ม.ค. – 1 ก.พ. 65) Chinese New Year Lucky Photo Spot แชะแล้วรวย แชร์แล้วเฮง เพียง Snap & Share กับโซนตรุษจีนต่างๆ ในห้างโรบินสัน ลุ้นรับ Robinson Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เพียงโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมเปิดเป็นโพสต์สาธารณะ ติดแฮชแท็ก #RobinsonLuckyPhoto ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, รังสิต และอยุธยา 2 พร้อมรับฟรี! สติ๊กเกอร์เสือมงคล Tiger Paper Cut เพียงแสดงใบเสร็จที่มียอดช็อป 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์)
  • ไลฟ์พาเฮง (30 ม.ค. 65) เอาใจสาวๆ กับกิจกรรม Live พาเลือกช็อปบิวตี้ไอเทมเสริมความเฮง เพิ่มความปังรับตรุษจีน จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย และเตรียมพลิกโฉมเป็นอาหมวยสุดคิวต์รอรับอั่งเปาแบบจัดเต็มที่บ้าน ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store
  • เชิดเสริมเฮง (1 ก.พ. 65) ตระการตาไปกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการ ที่จะมาสร้างความสนุกและมอบความโชคดีตลอดปีให้ทุกครอบครัว ที่ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ
นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ Head of Marketing Strategy & Property Research ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล

สำหรับศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ Head of Marketing Strategy & Property Research ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนที่มีศักยภาพครอบคลุมพื้นที่ในทุกภูมิภาคของไทย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจับมือกับพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า เนรมิตให้ทุกครอบครัวได้ กิน ช็อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมมงคลสนุกๆ มากมาย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson Lifestyle Clean & Safe’ เพื่อเป็นพื้นที่แห่งความสนุก ในการมาใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในเทศกาลตรุษจีนปีขาลนี้

พบดีลโปรโมชั่นเฮงสุดคุ้มถึง 3 ต่อ…  

  • เฮงต่อที่ 1 ลุ้นรับจี้ทองคำปีเสือ หนัก 2 สลึง จำนวน 22 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 330,000 บาท เมื่อช็อปภายในห้างและศูนย์การค้า ครบทุก 1,000 บาท
  • เฮงต่อที่ 2 กับอั่งเปาดวงเฮง! สำหรับลูกค้าสแกนจ่ายด้วย Dolfin Wallet รับอั่งเปาสุดเซอร์ไพรส์สูงสุด 100 บาท และรับคะแนน The1 ถึง 2 เท่า เมื่อช็อปครบทุกๆ 25 บาท เฉพาะร้านค้าในเครือ Central Group
  • เฮงต่อที่ 3 ช็อปครบ รับเลย สร้อยข้อมือปี่เซี๊ยะ เสริมความมงคลและโชคลาภ เมื่อช็อปภายในห้างและศูนย์การค้า ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันที่ 1-3 ก.พ. 65 เท่านั้น

และพบกับกิจกรรมสนุกสุดเฮง ฉลองตรุษจีนแบบอันลิมิต ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565

  • อุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง (1-7 ก.พ. 65) พบกิจกรรม Balloon Festival ที่เนรมิตศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ ให้เป็นอุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง ด้วยบอลลูนสุดอลังการ!! แฝงความหมายมงคลในลวดลายมังกรทองใหญ่ยักษ์, ปราสาทจีน, สะพานแห่งความโชคดี, เก๋งจีนแห่งความมงคล พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน
  • ตี๋หมวยตัวจิ๋วสุดเฮง (5 ก.พ. 65) กับกิจกรรมสุดคิวต์ ชวนเหล่าอาตี๋อาหมวยตัวจิ๋วมาประชันความน่ารัก และความสามารถ ชิงอั่งเปาทุนการศึกษา ในการประกวด Little Chinese Boy & Girl Contest 2022 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.พ. 65 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์

มาร่วมรวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ และสัมผัสความสนุกสุดเฮง กับแคมเปญ Robinson The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช็อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร. 1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน

รวมถึง Central App เว็บไซต์ www.central.co.th และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมทั้งมากิน ช็อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมเฮงๆ มากมาย ในแคมเปญ Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขาทั่วไทย โดยสามารถติดตามข่าวสารของศูนย์การค้าได้ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Lifestyle