AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่
AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

วันที่ 21 มกราคม 2565 นายภีม ลิ่วลม หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2565 ศูนย์การค้าในเครือ AWC ทั้ง 6 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร มีแผนจัดงานเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่องต้อนรับปีเสือทอง ล่าสุดคือ เทศกาลตรุษจีน

โดยเตรียมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับพันธมิตร และลูกค้าทุกคน กับกิจกรรม Chinese New Year 2022 Lucky เฮง เฮง เฮงที่เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นยอดใช้จ่ายในช่วงเทศกาลปีใหม่ของครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน พร้อมตอบโจทย์ทุกความสุข

โดยการสร้างบรรยากาศและรังสรรค์ให้ศูนย์การค้าทั้ง 6 แห่งกลายเป็นแลนด์มาร์กของเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ด้วยการเนรมิตจุดถ่ายรูปเช็กอินทั้ง 6 ศูนย์การค้า  ตลอดจนโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จัดเต็มให้กับลูกค้า ประกอบด้วย

AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่
AWC ผนึก 6 ศูนย์การค้าในเครือ จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

Lucky ที่ 1 ส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า

Lucky ที่ 2 รับฟรีแผ่นทองมงคลปีเสือ และของมงคลเสริมดวง ที่ได้ผ่านพิธีเสริมโชคลาภจากวัดเล่งเน่ยยี่ 2 เมื่อช็อปปิ้งครบตามเงื่อนไขของศูนย์การค้า

Lucky ที่ 3 รับฟรีกระเป๋าถือปีขาลนำโชค มูลค่า 650 บาท เมื่อช็อปตามเงื่อนไขของศูนย์การค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต KTC เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย, ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ, ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน และศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

Lucky ที่ 4 ชมการเชิดสิงโต 9 สี 9 มงคล และมังกรทอง ยาว 30 เมตร สุดอลังการ เอาฤกษ์เอาชัยและเพื่อความเป็นสิริมงคล ให้มีโชคลาภ และความเจริญรุ่งเรืองแก่พันธมิตรคู่ค้า และลูกค้าทุกคน (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้า)

Lucky ที่ 5 จุดเช็กอินถ่ายภาพโคมไฟทั่วศูนย์การค้า พิเศษสำหรับโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ และศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว พบกับ Lucky Tree ต้นไม้นำโชค ร่วมเขียนคำขอพร โดยมีความเชื่อที่ว่า ถ้าหากกระดาษที่เราเขียนคำขอพรลงไปได้แขวนอยู่บนกิ่งของต้นไม้ ยิ่งสูงเท่าไหร่ คำอธิษฐานนั้นจะเป็นความจริง (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้า)

“ศูนย์การค้าทุกแห่งของ AWC ให้บริการด้วยมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด และพร้อมสร้างความมั่นใจในการมาช็อปปิ้งให้กับลูกค้าทุกคน โดยให้ความสำคัญกับเรื่อง Social Distancing แต่ยังคงรักษาบรรยากาศการเฉลิมฉลองของเทศกาล เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของคนไทย ไปพร้อมๆ กับดูแลด้านความสะอาด และความปลอดภัยอย่างเต็มที่ โดยทุกศูนย์การค้าได้เตรียมพร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัย ภายใต้แคมเปญ AS WE CARE เพราะเราห่วงใย เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 โดยเน้นวินัย ลดการแออัด และรักษาระยะห่างแบบ New Normal อย่างเต็มที่” นายภีม กล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจสามารถติดตามโปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ จากทั้ง 6 ศูนย์การค้าในเครือ AWC ได้ทาง Facebook ประกอบด้วย เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ www.facebook.com/Asiatique.Thailand, เกตเวย์ เอกมัย www.facebook.com/gatewayekamai, เกตเวย์ แอท บางซื่อ www.facebook.com/GatewayatBangsue, พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน www.facebook.com/pantipplaza.ngamwongwan, ลาซาล อเวนิว www.facebook.com/LasallesAvenue และตะวันนา บางกะปิ www.facebook.com/TawannaBangkapi.twn