JRIT ICHI CYBER MARKET STATION ผลักดัน SMEs สตาร์ตอัพ

JRIT ICHI CYBER MARKET STATION ผลักดัน SME สตาร์อัพ พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ ยุค Digital Transformation
JRIT ICHI CYBER MARKET STATION ผลักดัน SMEs สตาร์ตอัพ พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ ยุค Digital Transformation

เชิญชวนผู้ประกอบการร่วม Webinar สัมมนาแบ่งปันประสบการณ์ของการเปลี่ยนองค์กรสู่ยุคดิจิทัล เพื่อโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และไขทุกข้อสงสัยไปพร้อมๆ กัน ลงทะเบียนรับ Code เพื่อเข้าชมบู๊ธต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ในขณะที่ทุกธุรกิจต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง และรับเอาดิจิทัลมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจ ทุกองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว เพื่อให้เดินต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งสปีดตัว ลงมือเร็วเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้เปรียบ จะช่วยให้องค์กรสามารถก้าวอย่างมั่นคงต่อไปได้ การจัดงาน JRIT ICHI  ภายใต้คอนเซ็ปต์ CYBER MARKET STATION ในรูปแบบ Virtual Event พร้อมกรณีศึกษาจากองค์กรแถวหน้า ที่ทรานส์ฟอร์ม องค์กร รับกระแส “Digital Disruption” เพื่อให้ผู้เข้าชมงานค้นพบสิ่งใหม่จากทุกที่ทุกเวลา เพื่อเรียนรู้ นำไปประยุกต์ใช้ เพื่อไม่ให้ธุรกิจอยู่รั้งท้าย

นายชนม์ชลิต ดีมี ผู้นำธุรกิจคาร์แคร์ Novel Car Wash Delivery อันดับ 1 ในประเทศไทย กล่าวว่า แผนสำเร็จการสร้างธุรกิจมอเตอร์ไซค์ล้างรถดีลิเวอรี่ เกิดขึ้นจากความต้องการทำธุรกิจเป็นที่ต้องการของตลาด ทำให้มองเห็นถึงช่องว่างของผู้ใช้บริการ ที่ต้องการความสะดวกสบายในยุคสมัยที่เร่งรีบ จึงได้ผุดไอเดียการให้บริการคาร์แคร์ในรูปแบบดีลิเวอรี่ เพื่อช่วยลดปัญหาการใช้บริการของลูกค้าที่ต้องขับรถไปจอดไว้ที่ร้าน ใช้ระยะเวลานาน หลีกหนีสภาพการจราจรที่ติดขัด ความแปลกใหม่ที่สร้างความแตกต่างคือการเป็นธุรกิจที่มีนวัตกรรม ย่อขนาดร้านล้างรถให้เหลือแค่มอเตอร์ไซค์ 1 คัน แต่ทำงานได้ครบวงจรไม่ต่างจากร้านล้างรถทั่วไป ซึ่งการมีระบบน้ำและไฟฟ้าเคลื่อนที่ ช่วยสร้างความพิเศษคือ ทำให้สามารถเข้าบริการได้ทุกพื้นที่ โดยใช้การแจกใบปลิวในบริเวณที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง ซึ่งการเปิดตัวครั้งแรกแทบจะไม่มีลูกค้าใช้บริการ

แต่ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ประกอบกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่หมุนรอบตัว จึงทำให้ธุรกิจดีลิเวอรี่ที่บริการส่งตรงถึงบ้านมีมูลค่าและกำลังเติบโตแบบไร้ขีดจำกัด สมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิต ซึ่งกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ทำให้ธุรกิจต้องถอดรหัสการค้าในโลกยุคดิจิทัลเช่นเดียวกับธุรกิจคาร์แคร์ Novel Car Wash Delivery ที่ใช้โซเชียลมีเดียให้เป็นประโยชน์ พีอาร์-ประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลหลากหลายรูปแบบ จนผู้บริโภคเห็นความโดดเด่นของธุรกิจ จนได้รับความสนใจจากสื่อหลากหลายช่องทางมีชื่อเสียงรู้จักในวงกว้างขึ้น

จากแนวทางข้างต้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจคาร์แคร์ Novel Car Wash Delivery ประสบความสำเร็จจากการปรับนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในองค์กร หรือ Digital Transformation และได้กลายมาเป็นกลยุทธ์สำคัญของธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่กำลังเผชิญความท้าทายจากการระบาดของโรคโควิด-19 ที่ธุรกิจต่างก็ต้องปรับตัวเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ใช่เพียงเพื่อผ่านพ้นวิกฤตเท่านั้น แต่เพื่อวางรากฐานการเติบโตให้กับธุรกิจในอนาคตด้วย ซึ่งสอดคล้องกับจุดประสงค์ของผู้จัดงาน ซึ่งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมรับชม ICHI TALK : Special Webinar จากทางงาน JRIT ICHI CYBER MARKET STATION จะได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์จากผู้ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ อาทิ

  • นายชนม์ชลิต ดีมี CEO Novel Carcare Delivery หัวข้อ “จากเด็กล้างรถตามบ้านที่ทุกคนดูถูกสู่ผู้นำทางธุรกิจ Car Care”

  • นายสิทธิภรณ์ เมืองกลาง กรรมการบริหาร บริษัท อินดัสเตรียล รีโวลูชั่น จำกัด หัวข้อ “Smart Factory จะพลิกโฉมภาคอุตสาหกรรมการผลิตไทยอย่างไรในอนาคต”

  • นายโทโมโนริ ยาโกะ CEO บริษัท INDUSTRAIL-X หัวข้อ “มุ่งหน้าสู่อนาคตของภาคอุตสาหกรรมการผลิต – IoT/DX makes smarter factory”

นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท Wacom องค์กรชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น หัวข้อ “Wacom for Business Remote work Solutions” และกูรู มากประสบการณ์ร่วมแชร์ไอเดีย ตอบทุกข้อสงสัยแก่ผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจต่างๆ สตาร์ตอัพ กลุ่มเอสเอ็มอี และบริษัทต่างๆ ปรับใช้ภายในองค์กรและธุรกิจได้อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มโอกาสการต่อยอดทางธุรกิจ ตั้งแต่ธุรกิจต้นทาง เช่น สายงานการผลิต ธุรกิจค้าปลีกที่ต้องการโซลูชั่นใหม่รองรับการค้าจากช่องทางที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายในการปรับปรุงการให้บริการลูกค้าและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน JRIT ICHI CYBER MARKET STATION สามารถลงทะเบียนทางเว็บไซต์ http://bit.ly/JRITICHI  ได้ตั้งแต่วันนี้ หลังจากลงทะเบียนแล้วจะได้รับ Code เพื่อเข้าชมบู๊ธต่างๆ และยังสามารถนัดเจรจาธุรกิจกับตัวแทนบริษัทต่างๆ ได้ ผ่านทางระบบ Business Matching ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ จาก JRIT ICHI ได้ทาง LINE : @JRITICHI หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-168-7838