แม็คยีนส์ คว้ารางวัล Consumer Choice ที่หนึ่งแบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย ครองใจนักช็อป

แม็คยีนส์ คว้ารางวัล Consumer Choice ที่หนึ่งแบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย ครองใจนักช้อป
แม็คยีนส์ คว้ารางวัล Consumer Choice ที่หนึ่งแบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย ครองใจนักช้อป

แม็คยีนส์ คว้ารางวัล Consumer Choice ที่หนึ่งแบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย ครองใจนักช็อป

วันที่ 11 ส.ค. 2564 นายนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศและผู้บริหารด้านธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รางวัล Consumer Choice ในหมวดแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายจากงาน Shopee Brand Conference 2021 ที่แม็คยีนส์ได้รับในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ในฐานะแบรนด์ของคนไทยที่มีความเป็นเลิศในระดับแถวหน้าของประเทศ

ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแม็คยีนส์ ที่ให้ความสำคัญทั้งกับเรื่องนวัตกรรมสินค้าเครื่องแต่งกายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของตลาดในปัจจุบัน รวมไปถึงความคล่องตัวและการไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีอย่างเข้าถึงและเข้าใจให้กับผู้บริโภคในยุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการส่งมอบประสบการณ์แฟชั่นผ่านโลกอีคอมเมิร์ซ ที่กลายเป็นช่องทางหลักในการเชื่อมระหว่างแบรนด์และผู้บริโภคท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทายในปัจจุบัน

“แม็คยีนส์ รู้สึกยินดีและขอขอบคุณช้อปปี้ เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งสองพันธมิตรจะทำงานร่วมกันทั้งในแง่ของการวางกลยุทธ์ แบ่งปันองค์ความรู้ รวมถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่ๆ ควบคู่กับการจัดแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมหกรรมอีคอมเมิร์ซในแคมเปญ 9 เดือน 9 ที่กำลังจะมาถึงนี้ และช่วยขับเคลื่อนแม็คกรุ๊ปฯ ให้ก้าวสู่ปีที่ 47 ได้อย่างประสบความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับหนึ่งของคนไทยเพื่อคนไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ” นายนพดล กล่าว

แม็คยีนส์ ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับช้อปปี้ในการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบน Shopee Mall เมื่อปี 2560 ภายใต้ยุทธศาสตร์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นของบริษัทฯ ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ได้สามารถนำเสนอแคมเปญทางการตลาดออนไลน์ให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Brand of The Day ดับเบิ้ลเดทแคมเปญ รวมไปถึงการเปิดตัว McME รุ่น Save My Ass อวดหุ่นเป๊ะปังการันตีว่า “ใส่แล้วรอด” เอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่นบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากนักช็อปออนไลน์ 

ในช่วงที่แบรนด์ร่วมจัดแคมเปญกับช้อปปี้สามารถประสบความสำเร็จด้านยอดขายด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงกว่า 10 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ ซึ่งสินค้ายอดนิยมของแบรนด์แม็คยีนส์ที่ออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว ยังมีเสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ กระเป๋า และรองเท้าสนีกเกอร์ 

กดติดตามร้านค้า Mc Jeans Official Store บน Shopee Mall เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/mc_jeans_officialstore