ต้อนรับวันแม่ ภูมิจิตคาเฟ่ ส่ง ขนมไทยคอลเล็กชั่นพิเศษ ของขวัญแทนใจ สานรักผูกพัน แม่-ลูก

ต้อนรับวันแม่ ภูมิจิตคาเฟ่ ส่ง ขนมไทยคอลเล็กชั่นพิเศษ ของขวัญแทนใจ สานรักผูกพัน แม่-ลูก

เนื่องในเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ลูกทุกคนจะได้ใช้โอกาสนี้แสดงถึงความรักที่มีต่อแม่ ผู้หญิงคนพิเศษ ซึ่งเป็นผู้ “ให้” ตลอดมา ด้วยของขวัญสุดพิเศษ เพราะ ความรักต้องแสดงออก และการให้ คือ ความสุข “ภูมิจิตคาเฟ่” (Poomjit Cafe) คาเฟ่ขนมไทยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตน ภูมิใจนำเสนอ ขนมไทยคอลเล็กชั่นพิเศษ “ผกากรองร้อยใจ” และ “อาลัวสวนดอกไม้” เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจสานรักผูกพันในวันแม่ และตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ผกากรองร้อยใจ ขนมไทยประยุกต์สไตล์มินิมอล ด้วยรูปลักษณ์คล้ายดอกมะลิซ้อนอันเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่ อ่อนหวาน สง่างาม ด้วยรสชาติหวานน้อย แป้งเนื้อเนียนที่เมื่อใส่ปากทาน จะรู้สึกรสสัมผัสละมุนที่ปลายลิ้น หอมกลิ่นควันเทียน ที่อบปรุงอย่างประณีต ผนวกกับความมันกลมกล่อมของเนื้อถั่วภายใน ที่ทำให้ต้องปากว่า ไม่เพียงสวยแต่ตา หากแต่อร่อยข้างในด้วย สามารถมอบให้คุณแม่จากใจด้วยราคาเพียงกล่องละ 299 บาท (ไม่รวมมาลัย)

อาลัวสวนดอกไม้ คอลเล็กชั่นนี้ มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ เพื่อเชิดชูความเสียสละ และการอุทิศตนของแม่ที่มีต่อลูก ด้วยความงามของดอกบัว ดอกกุหลาบ และเดซี่ ออกแบบสอดประสานกันอย่างลงตัว ทั้งยังสอดแทรกความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ทว่าอ่อนโยนไว้ในขนมกล่องเดียวกัน ที่ผ่านการผลิตอย่างประณีตเป็นงานขึ้นมือทุกชิ้น ตัวขนมเป็นอาลัวสด แป้งจะนิ่มเมื่อชิมคำแรกจะรู้สึกถึงความกลมกล่อมของรสชาติ อบอวลไปด้วยความหอม แต่หวานน้อย เป็นชุดที่ทรงคุณค่า สามารถสร้างความทรงจำสุดพิเศษ แม่-ลูก ในวันสำคัญปีนี้ได้ พิเศษสุดในราคา 699 บาท

สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ได้ตามช่องทางโซเชียลมีเดีย Line official account : https://lin.ee/QcxIFIY, Facebook : ขนมไทยบ้านภูมิจิต สาขาเสาชิงช้า หรือขนมไทยบ้านภูมิจิต, Instagram : Poomjit_cafe