ล็อกดาวน์ ไม่ล็อกไอเดีย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซุ่มทำผลงาน ร่วมโครงการ Born Strong

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ล็อกดาวน์ แต่ไม่ล็อกไอเดีย เจ้าของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซุ่มทำผลงาน ร่วมโครงการ “Born Strong” หวังโชว์ศักยภาพก้าวสู่ระดับสากล

ในช่วงที่ประเทศต้องล็อกดาวน์เพราะพิษไวรัสโควิด-19 หลายอาชีพได้รับผลกระทบมากมาย โดยเฉพาะธุรกิจเวดดิ้ง ซึ่งดูแล้วจะกระทบหนักไม่แพ้อาชีพอื่นๆ เพราะคู่รักที่กำลังมีแพลนแต่งงานหลายร้อยคู่ต้องเลื่อนเวลาออกไปโดยปริยาย ทำให้ยอดขายไม่พุ่งไปตามเป้าที่วางไว้

คุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
คุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ คุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จะหมดไฟแต่อย่างใด ล่าสุด อาศัยช่วงล็อกดาวน์ซุ่มเงียบเตรียมผลงานมากกว่า 100 แบบเพื่อเดินหน้าร่วมโครงการ “Born Strong” ของสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ที่ผนึกกำลังกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ชุบชีวิตตลาดอุตสาหกรรมบริการ

และครั้งนี้ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มีความพร้อมอย่างมากที่จะโชว์ศักยภาพให้ทุกคนได้เห็น หวังปูทางก้าวสู่แบรนด์ชั้นนำในระดับสากล ผ่าน “IBEEE MODEL” ของโครงการนี้ ด้วยการรังสรรค์เรื่องราวของแบรนด์ผ่านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแบบจัดเต็ม การจัดเวอร์ชวล แฟชั่น วิดีโอ เพื่อตอกย้ำจุดยืนที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ โดยตั้งเป้ายอดจองชุดแต่งงานช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้าประมาณ 200 คู่

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

คุณสรรค์ กล่าวถึงการร่วมโครงการในครั้งนี้ว่า “เป็นโอกาสดีที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการ “Born Strong” ในครั้งนี้ ผมในฐานะเจ้าของห้องเสื้อและนักออกแบบรู้สึกตื่นเต้นมาก ที่จะได้โชว์ศักยภาพและไอเดียของตัวเองผ่านชุดแต่งงานกว่า 20 ชุด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่เราคาดหวังจะขับเคลื่อนธุรกิจเวดดิ้งให้สามารถเติบโตในระดับสากลให้ได้ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคและวิกฤตมากมายอยู่ในขณะนี้ก็ตาม หลังล็อกดาวน์เราจะกลับมาโชว์ผลงานสุดยิ่งใหญ่อีกครั้งให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน และผมขอโอกาสนี้ส่งกำลังใจไปถึงเจ้าของธุรกิจร้านค้าทุกสาขาอาชีพที่กำลังเผชิญวิกฤตแบบเดียวกันกับเรา ขอให้ทุกท่านสามารถผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายและแสนสาหัสนี้ไปได้ ผมเชื่อว่าหากเรายังมีความหวัง เราจะกลับมาแข็งแกร่งได้อีกครั้งแน่นอน”