หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง เมนูเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด พร้อมเสิร์ฟแล้วที่เซเว่นฯ

หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง โดยเชฟป้อม ธนรักษ์ เมนูเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด พร้อมเสิร์ฟแล้วที่เซเว่นฯ

หลังจากที่ เชฟแคร์ส ได้เปิดตัว 4 เมนูเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ รังสรรค์โดยเชฟชั้นนำรางวัลระดับโลกไปนั้น เกิดกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างกว้างขวาง ทำให้เชฟแคร์ส มีกำลังใจและไม่หยุดที่จะรังสรรค์อาหารคุณภาพจากสุดยอดเชฟออกมาให้ได้ลองชิมกันอีก วันนี้เชฟแคร์ส เรดดี้มีล พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” โดยเชฟป้อม ธนรักษ์ ประยุกต์ตำรับเมนูหรูในภัตตาคาร สู่อาหารพร้อมรับประทาน เอาใจคนรักสุขภาพ สายบุญ

บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ “เชฟแคร์ส เรดดี้มีล” ขอขอบคุณ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต จากร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ที่ได้ให้เกียรติ เข้ามามีส่วนร่วมในถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านความอร่อยเมนูอาหารจีนกวางตุ้งแท้ๆ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เชฟป้อม เป็นเชฟปรมาจารย์อาหารจีน มีความรู้ ความสามารถไม่เป็นสองรองใคร เริ่มศึกษาและเรียนรู้ศิลปะอาหารจีนตั้งแต่วัยเด็ก เก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในสายร้านอาหารจีนหลากหลายสไตล์ จนได้กลายมาเป็น Executive Chef ในโรงแรมระดับโลก

ในปัจจุบันเชฟป้อมได้เปิดร้านอาหารจีน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD เป็นของตัวเอง สร้างสรรค์อาหารจีนประยุกต์ ผนวกนวัตกรรมการครัว กับไอเดียเฉพาะตัว มีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่น ผ่านเมนูร่วมสมัยหลากหลายเมนู จนสร้างชื่อให้เป็นที่ประจักษ์จากรายการแข่งขันทำอาหารชื่อดังระดับชาติ

เมนูใหม่นี้ เชฟป้อมเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ “หมูชีวา” เนื้อหมูออร์แกนิกเนื้อนุ่มพิเศษ มีโอเมก้า 3 สูงมากกว่าเนื้อหมูปกติ 2.5 เท่า ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ 100% และได้รับการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงจาก NSF องค์กรชั้นนำด้านการรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในระดับนานาชาติ

โดยเชฟป้อมนำหมูชีวามาตุ๋นกับเห็ดหอม พร้อมซอสสไตล์ปักกิ่ง สูตรลับของเชฟ เสิร์ฟคู่กับผักกวางตุ้งมากวิตามิน และเส้นหมี่ซั่วฮ่องกงที่คลุกเคล้าด้วยน้ำมันงาหอมกรุ่น ทำให้ได้เมนูสุดยอดแห่งความอร่อย อุดมด้วยโปรตีน และวิตามิน B1, B2 เพียบพร้อมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน

หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองแล้วที่ 7-ELEVEN และ Makro ในราคาเพียง 69 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% จะถูกนำไปใช้ประโยชน์เพื่อสังคมเป็นสาธารณกุศลผ่านมูลนิธิเชฟแคร์สต่อไป