เทคนิคสั่งสินค้าจากจีน เริ่มง่าย ขายได้จริง ทำอย่างไร SHOPLINE มีคำตอบ

เทคนิคสั่งสินค้าจากจีน เริ่มง่าย ขายได้จริง ทำอย่างไร SHOPLINE มีคำตอบ

SHOPLINE  ผู้นำระบบจัดร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซและโซเชียลคอมเมิร์ซแบบครบวงจร (Global Smart Commerce Enabler) เบอร์หนึ่งในเอเชีย จัดงานสัมมนาออนไลน์ แบ่งปันความรู้และเทคนิคการสั่งซื้อสินค้าจากจีน รวมทั้งแชร์ประสบการณ์ตรงจากผู้เริ่มสร้างธุรกิจตัวจริง ในหัวข้อ “From China to Sell สั่งสินค้าจากจีนยังไง เริ่มง่าย ขายได้จริง” พร้อมจัดเต็มกับโปรโมชั่นสำหรับสร้างเว็บไซต์ขายสินค้ากับทาง SHOPLINE

โดยงานสัมมนาออนไลน์จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย งานนี้ ทาง SHOPLINE ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งและการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนมาร่วมแบ่งปันความรู้และเทคนิคต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การเริ่มสั่งสินค้าจากจีน ช่องทางการขายสินค้าที่เมื่อรับมาแล้วต้องขายอย่างไร และการแชร์ประสบการณ์ตรงจากผู้เริ่มสร้างธุรกิจตัวจริงของน้องนักเรียนแลกเปลี่ยนจีนที่ผันตัวมาขายของออนไลน์ พร้อมมาแชร์เคล็ดลับต่างๆ มากมายให้แก่ผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ

SHOPLINE เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นอย่างสมบูรณ์แบบทั้งการสร้างเว็บไซต์หน้าร้าน การตลาดออนไลน์ ระบบการจัดการออร์เดอร์ การจัดการสต๊อกสินค้า ระบบการชำระเงิน และการทำ CRM  รวมถึงตัวช่วยในการสร้างเว็บไซต์ของร้านค้าที่สามารถทำได้ง่ายดาย พร้อมมีระบบเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการหรือธุรกิจสามารถเริ่มต้นการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซหรือมีหน้าร้านที่เป็นร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ภายใต้งบประมาณและทรัพยากรที่จำกัด โดยการจัดงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ถือเป็นความตั้งใจที่ทาง SHOPLINE ต้องการที่จะให้ความรู้และคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจการสั่งซื้อสินค้าจากทางจีนเพื่อจัดจำหน่าย รวมถึงช่วยเหลือผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จในการขายสินค้า

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากเข้าร่วมฟังงานออนไลน์สัมมนาในครั้งนี้ สามารถเข้าลงทะเบียนได้ที่ SHOPLINE Webinar   และ รับชมออนไลน์ฟรีได้ในวันที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. พร้อมเตรียมรับโปรโมชั่นดีๆสำหรับสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าจากทาง SHOPLINE

สอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ คลิก SHOPLINE