ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 3 รางวัล จากเวที Digital CX Awards 2021

ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 3 รางวัล จากเวที Digital CX Awards 2021
ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 3 รางวัล จากเวที Digital CX Awards 2021

ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 3 รางวัล จากเวที Digital CX Awards 2021

วันที่ 10 มิ.ย. 2564 นายไพศาล ธรรมโพธิทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า บริการ [email protected] Mobile App เป็นธนาคารออนไลน์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธุรกิจสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ทางธุรกิจได้ทางมือถือ โดยเปิดให้บริการครั้งแรกต้นปี 2563 ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่โควิดเริ่มแพร่ระบาดในประเทศไทย [email protected] Mobile App จึงกลายเป็นเครื่องมือที่เข้ามาช่วยลูกค้าธุรกิจทำธุรกรรมจากที่ไหนก็ได้ ลดการเดินทางไปสาขา ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ลดความเสี่ยงจากโควิด

ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากลูกค้าจะได้ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการเดินทาง การเปิดใช้งานคู่กับ บัญชี CIMB Biz Account ที่ให้ฟรีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม และยังให้ดอกเบี้ยสูงอีกด้วย เป็นความคุ้มค่า ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่กลับมาเปิดเป็นปกติ

จากฟังก์ชั่นในการใช้งานและประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับ ส่งผลให้บริการ [email protected] Mobile App ของธนาคาร คว้า 3 รางวัล จากเวที Digital CX Awards 2021

“จุดเด่นของบริการ [email protected] Mobile App คือ ใช้งานสะดวก ลูกค้าไม่ต้องจดจำรหัสเข้าใช้งานหลายชุด สามารถทำธุรกรรมได้ทั้งแอพมือถือ หรือทำผ่าน website บนโน้ตบุ๊กก็ได้ ส่วนจุดแข็งของบริการนี้ คือ ลูกค้าสามารถบริหารบัญชีธุรกิจที่มีอยู่กับ CIMB ได้ทุกบัญชีทั่ว ASEAN นับเป็นความสะดวกสบายที่มอบให้ลูกค้าตามวิสัยทัศน์ ที่จะเป็น ‘a digital-led bank with ASEAN reach’ ผลตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า สะท้อนจากอัตราการเติบโตของปริมาณผู้ใช้งานจากปีที่แล้วมาถึงปัจจุบัน เพิ่มขึ้น 300%” นายไพศาล กล่าว 

สำหรับ 3 รางวัลที่ได้รับจาก Digital CX Awards 2021 ประกอบด้วย รางวัล “Winner : Outstanding Transformation in Digital CX During Covid-19 (Transaction Banking)” รางวัล “Winner : Outstanding Use of Digital Channels for Improved CX (Transaction Banking)” และรางวัล “Highly Acclaimed : Outstanding Digital CX in Banking App Platform”

บทความก่อนหน้านี้สำนักงานเขตบางรัก แจง ปิดตลาดละลายทรัพย์ แค่ 3 วัน เพื่อทำความสะอาด-ตรวจเชิงรุก
บทความถัดไปเปิดเงื่อนไข ‘ออมสิน’ ออกสินเชื่อช่วย SMEs ท่องเที่ยว วงเงิน 5 แสน ไม่ต้องมีหลักประกัน